Thiết kế không gian nội thất Vintage độc đáo và sang trọng

Phong cách Vintage có ảnh hưởng mạnh mẽ tới một số lĩnh vực như thời trang, đồ họa, nhiếp ảnh,… và thiết kế nội thất cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng ấy.

Phong cách Vintage là gì?

Đã có rất nhiều quan điểm và định nghĩa về phong cách Vintage. Một số người sử dụng định nghĩa “Vintage” cho đồ cổ và đồ dùng đã được sử dụng, dù chúng mới 5 năm tuổi hay đã 500 năm tuổi. Thực ra Vintage là thuật ngữ dùng để chỉ những đồ dùng có thời gian cách đây 20 – 100 năm (hơn 100 năm gọi là antique). Sau này, Vintage được mặc định như một từ có nghĩa là “cổ – cũ” và được dùng trong nhiều lĩnh vực: thời trang, nội thất, nhiếp ảnh, đồ họa,… Có thể nói, phong cách vintage là phong cách của kỉ niệm, của dấu ấn thời gian. Đồ nội thất Vintage đang là xu hướng, đây là một số lý do cho sự phổ biến đó:

Nội thất phong cách Vintage với không gian hoài cổ

Xưởng nội thất Vintage Home Decor
Hotline: 094.934.8383

Tạo ra một hình ảnh độc đáo nhờ Phong cách Nội thất Vintage

Theo thời gian, những đồ nội thất Vintage không còn phổ biến, ngay cả những đồ đã từng được sản xuất hàng loạt và có mặt khắp nơi.Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, các đồ nội thất Vintage trở nên độc đáo và quý hiếm hơn, chúng mang lại nét cá tính, phong cách hoài cổ và sang trọng cho không gian của bạn

Không gian nội thất Vitange hoài cổ, khiến không như gian chùng lại.

Tiết kiệm ngân sách đầu tư

Các đồ nội thất chất lượng tốt thường có giá cao. Với ngân sách của bạn có hạn thì việc mua những món đồ Vintage là một sự lựa chọn thông minh. Đồ nội thất Vintage thường ít tốn kém hơn so với đồ nội thất mới có cùng chất lượng. Bạn cũng có thể thấy rằng đồ nội thất cũ thường được sản xuất vật liệu tốt hơn so với các đồ vật mới.

Quán cafe trang trí nội thất phong cách Vintage hoài cổ.

Sử dụng đồ nội thất Vintage cũng góp phần bảo vệ môi trường

Việc sử dụng đồ nội thất vintage là một phần góp phần bảo vệ môi trường, bởi vì bạn đang ngăn không cho đồ đạc cũ đi đến bãi rác. Việc trang trí nội thất bằng những món đồ Vintage sẽ tốt cho môi trường và sức khỏe của bạn hơn vì đồ nội thất mới thường có các chất độc hại trong quá trình xử lý bề mặt, các chất đó ở trong lớp hoàn thiện và lớp sơn bề mặt.

Bộ bàn ghế với màu trầm mang đầy nét hoài cổ

Địa chỉ mua đồ Vintage uy tín, chất lượng.

Mua sắm đồ nội thất Vintage là một cuộc phiêu lưu vì bạn không thể biết những gì bạn sẽ tìm thấy, hoặc địa chỉ tin cậy để bạn tìm đến. Địa chỉ bán đồ nội thất Vintage nào đáp ứng các yêu cầu về giá thành, chất lượng và kiểu dáng?…là một câu hỏi không dễ trả lời. Tuy vậy, có một địa chỉ uy tín ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu mua những đồ nội thất Vintage , đó là Xưởng nội thất Vintage Home Decor tại xã Đường Lâm –  Sơn Tây – Hà Nội. Liên hệ: 094.934.8383.

Đồ gỗ nội thất Home Decor