Thiết kế thi công tủ bếp chung cư, nhà phố, biệt thự đẹp tại Hà nội

Quý vị đang có nhu cầu sở hữu một chiếc tủ bếp đẹp cho nhà chung cư, nhà phố hay nhà biệt thự? Hãy liên hệ với Home Decor ngay hôm nay, chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công tủ bếp chuyên nghiệp với mức giá nhiều ưu đãi, miễn phí thiết kế 3d nếu thi công.

Thiết kế thi công tủ bếp đẹp tại Hà nội.

Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp đẹp cho nhà chung cư, nhà phố, biệt thự

Trong bài viết nhỏ này chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đóng tủ bếp ở Home Decor. Tuy tủ bếp là một hạng mục nhỏ trong cả dự án hoàn thiện nội thất của nhà bạn nhưng để hoàn thành một chiếc tủ bếp sẽ cần trải qua một số bước theo đúng như tuần tự dưới đây:

  • Đo đạc và lên thiết kế 3D theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Kí hợp đồng và tiến hành sản xuất lắp đặt phần tủ bếp gỗ ( gỗ tự nhiên,công nghiệp, hoặc gỗ nhựa), máy hút mùi, các loại đèn led chiếu sáng cho căn bếp.
  • Sau khi lắp đặt xong phần tủ gỗ thì thợ đá đo đạc và lắp đặt đá, khoét đá đúng theo kích thước của thiết bị bếp từ, chậu rửa..vv..
  • Sau khi lắp xong mặt đá bếp thì thợ làm kính ốp bếp sẽ tiến hành đo đạc và sản xuất, lắp đặt kính bếp, hoàn thành và bàn giao toàn bộ tủ bếp.

Xu hướng thiết kế 3D tủ bếp đẹp hiện nay

Thiết kế 3D tủ bếp sẽ cho bạn hình ảnh căn tủ bếp sẽ như thế nào ngay trước khi bạn quyết định xuống tiền để biến nó thành hiện thực, bạn phải thấy nó đẹp và hữu ích, đó là điều chắc chắn. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành thiết kế 3D tủ bếp và báo giá thi công với giá rất phải chăng.

Nhờ có bản vẽ 3D thể hiện đúng hình dạng căn tủ bếp chữ L, chữ U hay chữ I và màu sắc, chất liệu sử dụng để sản xuất ra nó. Các phụ kiện đi kèm như ray trượt bi, bản lề bật, giá dao thớt inox, giá bát đĩa, thùng gạo thông mình hay tay nâng Blum cho ngăn bát đĩa tủ bếp trên…sẽ được thể hiện đầy đủ trong phần bản vẽ kỹ thuật 2D.


Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa hoặc góp ý vào bản thiết kế 3D sao cho ý tưởng của bạn sát với phương án thiết kế của chúng tôi dành cho bạn, các nhà thiết kế của chúng tôi luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng về phong cách thiết kế hiện đại hay cổ điển, sử dụng gỗ tự nhiên hay công nghiệp..tùy theo nhu cầu và mức đầu tư của quý bạn.