Phong thủy với tranh 3D cho ngôi nhà bạn

Sử dụng gạch tranh 3D Phong Thuỷ giúp mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình bạn.

Phong thủy là một khái niệm của Trung Quốc, trong đó môi trường xung quanh mà người ta sống phải cân bằng và hài hòa với thế giới tự nhiên xung quanh bạn. Thuật ngữ “Feng Shui” có nghĩa là “nước gió” trong tiếng Anh. Ngày nay, mọi người ngày càng nhận thức rõ hơn về khái niệm Phong thủy và điều chỉnh cách tiếp cận thực tế trong nhà của mình. Quan niệm cho rằng tất cả các đồ vật đều sở hữu một năng lượng gọi là “Chi” có thể được sử dụng để mang lại sự thịnh vượng, may mắn và giàu có vào nhà bạn. Một cách để đạt được điều này là lấp đầy ngôi nhà của bạn với sự cân bằng hài hòa của năm yếu tố Phong Thủy: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim loại và Nước. Mỗi yếu tố được thể hiện bằng một màu sắc và vị trí thích hợp của màu sắc được quyết định bởi “Bát quái” hoặc bản đồ Phong thủy của không gian của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về cách bạn có thể tạo ra cân bằng Phong thủy qua các bức gạch tranh 3D.

Hành Mộc: Hành Mộc được biểu thị bằng các màu như xanh lá cây và nâu. Yếu tố này đảm bảo cải thiện sức khỏe và cân bằng trong cuộc sống. Một bức gạch tranh 3D hình một cây nhỏ có cành lá tươi tốt với rừng rậm ở hậu cảnh sẽ lan toả sức sống tươi mới cho ngôi nhà của bạn.

Hành Kim: Bằng cách đặt bình kim loại, bát đĩa hoặc bát ở các khu vực phía Bắc, Tây Bắc và Tây của nhà bạn, bạn sẽ mang lại sự minh bạch và điềm tĩnh cho ngôi nhà.Nếu đặt đúng vị trí, nó có thể mang lại danh tiếng và thịnh vượng cho bạn. Theo phong thủy, các yếu tố cần phải được hiển thị một cách tinh tế và phải có tính thẩm mỹ phù hợp với phần còn lại của trang trí của bạn. Một cách khác để bổ sung cho Hành kim là sử dụng tranh 3D tính Kim. Màu trắng được xem là màu bản mệnh của Hành Kim, khơi dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy bởi nó biểu hiện cho sự tinh khiết và trong sáng, dung hòa các màu khác trong cuộc sống. Do đó khi chọn tranh gạch 3D trang trí nên dùng các bức tranh như gợi ý dưới đây:

Hành Thổ: Hành Thổ phù hợp nhất với các khu vực Bát quái như Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Trung tâm. Được biểu thị bằng các màu như vàng nhạt, cát / đất và nâu, yếu tố có thể được kết hợp tuyệt vời với phần còn lại của trang trí của bạn. Để kết hợp Phong Thủy cho ngôi nhà, bạn nên sử dụng gạch tranh 3D có màu thuộc hành thổ như dưới đây:.

Hành Thuỷ: Một trong những yếu tố Phong thủy nổi tiếng nhất, nó phù hợp nhất với các khu vực Bát quái như Bắc, Đông và Đông Nam, đặt hành thủy ở những khu vực này sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn, cải thiện sức khỏe của gia đình bạn và tăng tài sản. Đặt một đài phun nước hoặc đặt nước trong một cái bát để nhận thấy những thay đổi trong cuộc sống của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tranh gạch 3D thác nước cho ngôi nhà trong phòng ngủ của bạn để kết hợp yếu tố Thuỷ trong nhà.


Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về ý tưởng phong thủy của chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới!

Để đặt hàng, vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline 094 934 8383