Làm thế nào để giảm chi phí sửa nhà phố tại TpHCM?

Thời buổi khó khăn, đồng tiền bị mất giá, làm thế nào để có thể tiết kiệm được chi phí cho việc sửa chữa nhà là một vấn đề rất được quan tâm. Đặc biệt khi một căn nhà phố bị xuống cấp, vấn đề sửa sang lại không hề đơn giản, nó đòi hỏi rất nhiều công đoạn, nhiều nguyên vật liệu và kéo theo nguồn chi không hề nhỏ. Cắt giảm được tối đa nguồn chi đó mà vẫn đảm bảo chất lượng của căn nhà là điều mà xây nhà Nga Việt hướng tới. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một đơn vị như thế, đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

Tính toán chi tiết trước khi tiến hành sửa nhà phố

Bạn cần tính toán và xem xét kỹ lưỡng về nhu cầu, sở thích về ngôi nhà bạn muốn cải tạo cũng như điều kiện kinh tế của gia đình. Bạn cũng có thể tham khảo và lấy ý kiến của bạn bè, người thân, những người có kiến thức trong lĩnh vực xây dựng để đưa ra phương án sửa chữa phù hợp nhất.

Ngoài ra bạn cũng nên dự trù kinh phí, hỏi giá vật liệu và nhân công để chuẩn bị tài chính, tính toán chi tiết từng hạng mục và số nguyên vật liệu cần thiết để tránh phát sinh thêm chi phí.

Tận dụng những thứ sẵn có trong ngôi nhà

Không ít khách hàng cho rằng sửa nhà đồng nghĩa với việc thay thế hoàn toàn nội thất cũ thành mới, thế nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì việc tận dụng những thứ sẵn có là điều rất cần thiết. Một bộ sofa, bộ bàn trà, những chiếc giường chiếc tủ, bộ bàn ăn hay tủ bếp….thậm chí là sàn nhà và trần nhà nếu còn đẹp và còn có thể sử dụng thì hãy giữ lại. Bạn có thể sáng tạo chúng và thay đổi mục đích sử dụng nếu có thể để không gian hấp dẫn hơn.

Lựa chọn nguyên vật liệu và nội thất có giá hợp lý

Khi tiến hành sửa nhà, chi phí cho nguyên vật liệu và nội thất luôn là lớn nhất. Vì thế muốn tiết kiệm chi phí sửa nhà phố, gia đình nên lựa chọn những vật liệu và nội thất có giá cả phải chăng và phù hợp với điều kiện của gia đình. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tốt.

Chẳng hạn bạn nên lựa chọn:

  • Vật liệu xây dựng: là những vật liệu truyền thống được sản xuất trong nước như xi măng, gạch nung, gạch men và sắt thép.
  • Nội thất: bạn có thể sử dụng nội thất làm từ gỗ công nghiệp bởi chúng sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên nhưng vẫn đẹp và dùng được trong nhiều năm.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng những đồ nội thất thông minh đa chức năng để tiết kiệm diện tích căn nhà đồng thời có thể sử dụng cho nhiều mục đích, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia đình.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể theo dõi và mua vật liệu, nội thất vào những thời điểm các cửa hàng thanh lý hàng tồn hoặc có chương trình khuyến mại để cắt giảm chi phí sửa nhà.

Lựa chọn đơn vị sửa nhà uy tín

Một đơn vị sửa nhà uy tín và chuyên nghiệp sẽ tư vấn phương án sửa nhà hợp lý nhất, quy trình làm việc đảm bảo chất lượng và tiến độ đồng thời không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.

Bạn nên trình bày rõ với đơn vị sửa nhà về nhu cầu cũng như tiềm lực tài chính có thể chi trả để công ty có thể tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

Xây nhà Nga Việt – công ty chuyên xây dựng và sửa chữa nhà ở, các công trình xây dựng cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí tối ưu. Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để giảm chi phí sửa nhà phố tại TpHCM, hãy liên hệ ngay với xây nhà Nga Việt để được tư vấn và hỗ trợ.