Gạch 3d ốp tường phòng khách những mẫu đẹp nhất năm nay

Gạch 3d ốp tường phòng khách hiện nay có rất nhiều lựa chọn với đa dạng chủ đề của những bức tranh như: Gạch 3d phong thủy hữu tình, gạch 3d hoa sen cá chép, gạch 3d bát mã truy phong…vv..Sự đa dạng giúp bạn thoải mái chọn lựa ra mẫu tranh gạch 3d đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu, nhưng đôi khi nhiều lựa chọn quá mà bạn không biết nên chọn những bức tranh nào là phù hợp nhất với căn nhà của mình. Hãy đọc bài viết này để có nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

1. Gạch 3d ốp tường phòng khách chọn mẫu nào cho sang?

Như bạn cũng biết rằng nhu cầu trang trí nội thất đẹp cho phòng khách luôn rất lớn, mọi người đều rất ưu tiên trang trí cho phòng khách vì đây là một căn phòng quan trọng bậc nhất trong mỗi căn nhà. Một trong những ý tưởng trang trí phòng khách đẹp đó là sử dụng gạch 3d ốp tường cho bức tường sau kệ tivi hoặc bức tường sau ghê sofa, điều này sẽ tạo điểm nhấn thẩm mỹ rất hiệu quả.

Gạch 3d ốp tường phòng khách đẹp năm nay.

Không giống với những loại gạch trang trí khác, gạch 3d ốp tường phòng khách là một bức tranh hoàn chỉnh được ghép từ những viên gạch, mỗi viên là một mảnh ghép không giống nhau về hình ảnh tuy có cùng 1 kích thước vuông 60*60cm hoặc 80*80cm. Vì là tranh ốp tường được ghép từ nhiều viên gạch men khác nhau cho nên bạn có thể đặt hàng một bức tranh có kích thước tùy ý miễn là phù hợp với bức tường nhà bạn.

Tranh gạch men 3d được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật cao với rất đa dạng, phong phú các mẫu hình ảnh tranh 3d có sẵn để bạn chọn. Từ những bức tranh phong cảnh thiên nhiên, thác nước, tranh cảnh biển, đại dương cho tới. hoa sen hay hoa mẫu đơn, đến những bức tranh mang chủ đề tôn giáo cho phòng thờ…và tranh phong thủy cầu tài cầu lộc..vv.. đều có để bạn thoải mái chọn lựa mẫu tranh mà bạn yêu thích và phù hợp với công trình nội thất của mình.

2. Vì sao bạn nên chọn gạch 3d ốp tường phòng khách làm vật liệu trang trí nội thất?

Gạch 3d ốp tường hiện nay là vật liệu mới, hiện đại và có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các cách trang trí truyền thống. Rất nhiều ưu điểm của gạch 3d có thể kể đến như:

  • Tất cả nhứng bức tranh gạch 3d đều được sản xuất đơn chiếc theo đặt hàng, thiết kế tranh có thể điều chỉnh nội dung tranh và kích thước nhờ thế gạch 3d mang dấu ấn của riêng bạn, điều này chỉ có ở gạch tranh 3d, các sản phẩm trang trí khác là sản phẩm được sản xuất công nghiệp theo số lượng lớn từ trước.
  • Đa dạng chủ đề của tranh 3d đẹp, từ những bức tranh hoa đẹp xinh tới những bức tranh phong cảnh khổ lớn, tranh phật giáo, tranh nhà thờ, tranh phong thủy cầu tài lộc ( tranh cây tiền, tranh thuận buồm xuôi gió, phong thủy hữu tình..vv.)
  • Thời gian sản xuất và vận chuyển nhanh chóng tới tận nơi công trình của quý vị.
  • Dễ dàng sử dụng để ốp lên tường, bất kỳ thợ nề nào có tay nghề ốp lát gạch đều có thể giúp bạn thi công ốp tranh gạch 3d một cách nhanh chóng.

3. Một số mẫu gạch 3d ốp tường phòng khách tiêu biểu

3.1 Gạch 3d ốp tường phòng khách sơn thủy hữu tình

Gạch 3d sơn thủy hữu tình là thể loại gạch 3d được dành riêng cho các bức tường của phòng khách bởi vì đây là thể loại gạch tranh 3d phong cảnh nên kích thước tranh thường lớn và phù hợp với những bức tường sau kệ tivi hay sau ghế sofa phòng khách.

Gạch 3d sơn thủy hữu tình cho phòng khách thêm sang trọng.

Không gian nội thất của phòng khách dễ dàng đẹp và sang trọng hơn rất nhiều ngay khi vừa ốp gạch 3d lên tường, điều này chứng tỏ sử dụng gạch 3d ốp tường rất hiệu quả trong việc trang trí nội thất đẹp của bạn.

Gạch 3d rất đẹp tạo điểm nhấn cho bức tường của bạn.

3.2 Gạch 3d ốp tường phòng khách men ngọc

Nếu bạn không thích những bức tranh gạch 3d tả thực như ảnh chụp thì bạn có thể chọn lựa mẫu gạch 3d men ngọc để ốp tường cho phòng khách của bạn.

Gạch 3d men ngọc ốp tường phòng khách sau kệ tivi.
Hình ảnh thực tế- Gạch 3d giả ngọc dùng ốp tường trí cho phòng khách.

Xem thêm nhiều ý tưởng gạch 3d ốp tường phòng khách trong bài này:

https://ytuongnhadep.vn/san-pham-dich-vu/23-mau-tranh-gach-3d-op-tuong-trang-tri-phong-khach-dep-gia-re.html