Công ty chuyên thiết kế homestay, resort và các khu du lịch sinh thái

Việt Architect Group được xây dựng và phát triển bởi những Kiến trúc sư mang khao khát thỏa sức thông minh, biểu thị năng lực. Hiện nay Việt Architect Group đã mở mang hoạt động với sự lớn mạnh và đa dạng các lĩnh vực.

Các thành viên của Việt Architect Group đều là Kiến trúc sư, kỹ sư, có những kiến trúc sư hiện đang cộng tác tham gia công tác đào tạo đội ngũ kiến trúc sư trẻ. 

Kiến trúc đẹp thì ngoài kiến thức, kinh nghiệm, tài hoa thì thiết yếu “TÂM” của người làm cho nghề. Với chỉ tiêu ấy công ty luôn đặt loại “TÂM” của người làm nghề vào từng Công trình , họ luôn tìm tòi phương án tối ưu nhất, cuốn hút nhất sở hữu phương châm “khách hàng hài lòng là chưa đủ”.

Chúng tôi là đơn vị có đủ kinh nghiệm và năng lực tham gia các dự án thiết kế homestay, resort và các khu du lịch sinh thái.

Thiết kế homestay đẹp đẳng cấp 

Homestay là một hình thức tiếp đón và lưu trú phổ biến , theo đó du khách chia sẻ nơi cư trú với người dân địa phương của thành phố mà họ đến du lịch. 

Thời gian lưu trú có thể thay đổi từ một đêm đến hơn một năm và có thể được cung cấp miễn phí ( nền kinh tế quà tặng ), đổi lấy tiền đền bù, đổi lấy việc lưu trú tại tài sản của khách đồng thời hoặc vào thời điểm khác ( đổi nhà ), hoặc đổi lấy việc trông nhà hoặc làm việc trên tài sản của chủ nhà ( kinh tế hàng đổi hàng ). 

Nhà trọ là những ví dụ về tiêu dùng hợp tác và nền kinh tế chia sẻ . Việt Architect Group có một số các dự án Homestay ở Đà Lạt, Spa, Hội An.

Thiết kế homestay Trường Giang – Nhã Phương. Năm 2019, Kts Phan Đình Kha tư vấn nghệ sĩ Trường Giang thiết kế Homestay đẹp, công trình ở Đà Lạt, một công trình ấn tượng, thu hút khách nghỉ dưỡng bằng không gian kiến trúc sang trọng đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên. 

Thiết kế resort đẹp đẳng cấp

Resort – Một khu nghỉ mát ( Bắc Mỹ bằng tiếng Anh ) là một cơ sở thương mại khép kín mà cố gắng để cung cấp nhất của một người được nghỉ hè ‘s mong muốn, chẳng hạn như thực phẩm, nước uống, chỗ ở , thể thao , vui chơi giải trí , và mua sắm , trong khuôn viên. 

Thuật ngữ khu nghỉ dưỡng có thể được sử dụng cho một khách sạn cung cấp một loạt các tiện nghi, thường bao gồm các hoạt động vui chơi và giải trí. Một khách sạn thường là đặc điểm trung tâm của một khu nghỉ mát, chẳng hạn như Khách sạn Grand ở Đảo Mackinac, Michigan. 

Một số khu du lịch cũng là khu phức hợp chung cư có timeshares hoặc sở hữu fractionally hoặc thuộc sở hữu chung cư . Một khu nghỉ dưỡng không phải lúc nào cũng là một cơ sở thương mại do một công ty vận hành, nhưng vào cuối thế kỷ 20, loại cơ sở đó trở nên phổ biến hơn.

Việt Architect Group có may mắn là kts Phan Đình Kha có rất nhiều các Thiết kế resort đẹp sang trọng đẳng cấp. 

Thiết kế khu nghỉ dưỡng, resort: Việt Architect Group là thương hiệu chuyên tư vấn Thiết kế khu nghỉ dưỡng sinh thái, resort quy tụ các Chuyên gia, Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên sâu.

15 NĂM KINH NGHIỆM THIẾT KẾ & THI CÔNG

KIẾN TRÚC SƯ ĐOẠT GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA

Năm 2010 Kts Phan Đình Kha và các Kts Lưu Hướng Dương ,Trần Trung Vương, Nguyễn Thị Quỳnh Nga đoạt giải nhất giải thưởng kiến trúc quốc gia:  Sân bay Liên Khương, Đà Lạt

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất.

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển ngành kiến trúc nói chung và cụ thể hơn là tạo nên một mạng lưới liên kết giữa các kiến trúc sư, các nhà thầu thi công, những công ty kinh doanh nội thất uy tín. Qua đó, Viet Architect Group đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.