Cải tạo nhà cũ thành HOMESTAY cho du khách thuê

Cải tạo lại những căn nhà cũ tại các khu trung tâm thành Homestay phục vụ du khách đang là một hot trend trong giới kinh doanh hiện nay. Do có lợi nhuận tốt nên mô hình kinh doanh nhà ở Homestay trở nên rất hấp dẫn vì thế nhu cầu thuê lại những căn nhà cũ để cải tạo nhà cũ thành Homestay ngày càng tăng lên.

Ưu điểm lớn của thể loại nhà cho thuê Homestay đó là sự tiện nghi mà những khách sạn hay phòng trọ khác không có được với không gian rộng rãi đầy đủ đồ nội thất và sử dụng linh hoạt, chi phí thuê rất hợp lý.

Nhà Homestay cần làm thêm phòng tắm nhỏ do căn phòng cũ hiện chưa có phòng tắm

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế thi công nhà Homestay chuyên nghiệp

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người kinh doanh homestay đều có thể thành công. Điều quan trọng là bạn phải xác định rõ mục tiêu, phương hướng và đầu tư có phương pháp bài bản. Điều đặc biệt quan trọng là có căn phòng tốt và cải tạo không gian nội thất đẹp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách khi muốn được trải nghiệm loại hình thuê nhà homestay.

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo nhà cũ thành Homestay để kinh doanh mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất, với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công, cải tạo sửa chữa nhà ở, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những căn nhà Homestay tốt nhất.

Cải tạo lại trần, sàn, tường…nhà cũ đã ” biến hình” thành nhà Homestay thật phong cách.

CÁC HẠNG MỤC CẢI TẠO NHÀ CŨ THÀNH HOMESTAY

  • Cải tạo tường và trần cho căn phòng, những chỗ tường hay trần bị ẩm mốc hay bị mục lớp vữa trát thì cần trát bả vá lại trước khi sơn.
  • Thay mới hoặc lát lại nền nhà theo phong cách Homestay để nổi bật lên phong cách nội thất đặc trưng mà bạn đang muốn hướng tới. Thông thường khách hàng của chúng tôi hay lựa chọn phong cách vintage- kiểu cổ hoặc Rustic- mộc mạc để cải tạo căn phòng của mình.
  • Cải tạo khu vệ sinh, thường căn cứ vào hiện trạng của căn nhà bạn cần cải tạo mà có thể phải làm mới khu vệ sinh hoặc thay lớp gạch ốp lát, thay mới thiết bị vệ sinh…
  • Sơn sửa cửa ra vào, cửa sổ và sửa chữa tủ bếp… lắp đặt rèm.
  • Sửa chữa, thay mới hệ thống điện nước của căn phòng.

Nội thất Home Decor