Cải tạo nhà cấp 4 cũ thành mới đẹp

Cải tạo một căn nhà cấp 4 cũ thành biệt thự hoặc trở nên duyên dáng và xinh đẹp nhờ dịch cụ cải tạo nhà cũ trọn gói tại Nội thất Home Decor của chúng tôi. Mỗi gia chủ trước khi tiến hành cải tạo lại ngôi nhà cấp 4 của mình đều có nhiều lý do riêng. Thế mà, công việc cải tạo nhà cấp 4 cũ không dễ đâu nhé! Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công cải tạo sửa chữa nhà cũ, chúng tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho bạn, trước khi bạn tiến hành cải tạo lại căn nhà các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp là các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và kỹ sư xây dựng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể tiến hành công việc cải tạo nhà dễ dàng nhất.

cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự đẹp
Biệt thự mới đẹp cải tạo từ nhà cấp 4 cũ

Nội thất Home Decor rất hy vọng những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ với bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn thoát khỏi những thắc mắc trước khi tiến hành sửa nhà, bạn hiểu rõ về việc cải tạo nhà cũ sẽ giúp tránh được nhiều sai sót làm phát sinh chi phí không đáng có.

LỰA CHỌN CẢI TẠO NHÀ CẤP 4 THAY VÌ XÂY MỚI

Nếu kết cấu của căn nhà vẫn còn tốt và đảm bảo cho việc tiến hành cải tạo sửa chữa thì lựa chọn cải tạo nhà cấp 4 cũ thành mới đẹp là một lựa chọn tuyệt vời. Sửa lại căn nhà thay vì xây mới sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 50% chi phí, hầu hết chi phí của việc cải tạo là dành cho việc hoàn thiện nội thất theo đúng nhu cầu nhằm mang lại giá trị sử dụng cao hơn cho căn nhà.

Cải tạo mặt tiền nhà cấp 4
Cải tạo mặt tiền nhà cấp 4 cũ theo phong cách kiến trúc hiện đại.

CẢI TẠO NHÀ CẤP 4 TRỞ NÊN CẦN THIẾT VÌ NHIỀU LÝ DO SAU:

 • Nhà cấp 4 của bạn xuống cấp nhiều hạng mục bị mục và thấm dột gây nên ẩm mốc ảnh hưởng tới thẩm mỹ trong nội thất.
 • Ngôi nhà cũ có nội thất quá bí bách do được thiết kế theo kiểu cũ với các căn phòng đóng kín và ít cửa sổ, thiếu thông thoáng là một vấn đề cần khắc phục
 • Căn nhà cấp 4 có quá ít phòng ngủ, cần xây thêm phòng ngủ để phục vụ sử dụng cho cả gia đình
 • Hệ thống điện, nước không còn đảm bảo, do sử dụng nhiều thiết bị công suất lớn như điều hòa, bếp từ nên dây điện cũ không chịu nổi công suất, đường ống nước bị rò rỉ hoặc bị tắc nghẽn.
 • Gạch lát nền bị phồng, tường bị nghiêng, nhà bị lún nứt ảnh hưởng tới kết cấu.
 • Đồ nội thất giường tủ, bàn ghế bị mối mọt hỏng móc, mái bị dột nát không thể tiếp tục sử dụng bình thường.
Phá dỡ tường ngăn nhà cấp 4
Nhà cấp 4 cũ phá tường ngăn phòng thay bằng vách kính để không gian thêm rộng mở.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ CẤP 4

Cũng như làm các công việc khác, trước khi tiến hành cải tạo sửa chữa căn nhà thân yêu của mình bạn cần xác định ý tưởng cải tạo các hạng mục nào theo đúng nhu cầu, sau đó bạn liên hệ với nội thất Home Decor chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn chi tiết các bước tiến hành và phương án cải tạo sửa nhà sao cho tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.
Xác định ngân sách cải tạo nhà cấp 4 là bao nhiêu, nó phụ thuộc vào khối lượng công việc sẽ tiến hành ví dụ sẽ xây bao nhiêu bức tường, làm bao nhiêu mét vuông trần, sơn bao nhiêu mét vuông..vv..
Sau khi khảo sát căn nhà và đề xuất phương án thiết kế sơ bộ, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn bản báo giá thi công chi tiết từng hạng mục, giúp bạn có thể cân đối cần sửa thêm phần nào, hoặc giảm thiểu bớt một vài hạng mục để chi phí không phát sinh nhiều.

Dóc trát tường nhà cấp 4
Róc trát lại tường, hoàn thiện nội thất cho nhà cấp 4 để nâng tầm đẳng cấp, tăng khả năng sử dụng và giá trị căn nhà lên rất nhiều.

Lựa chọn Nội thất Home Decor, trải nghiệm dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 trọn gói của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất. Home Decor cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí báo giá, nếu bạn tiến hành sử dụng dịch vụ thi công của chúng tôi thì các bản vẽ thiết kế sẽ là miễn phí. Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất, bảo hành công trình dài hạn để bạn yên tâm sử dụng là thế mạnh của chúng tôi.

NHỮNG CÔNG TÁC CHÍNH TRONG CẢI TẠO NHÀ CẤP 4
 1. Ngăn chia lại các phòng trong căn nhà cấp 4 và thiết kế hoàn thiện nội thất
 2. Sơn lại các bức tường nội, ngoại thất của căn nhà
 3. Hoàn thiện đồ gỗ nội thất cho căn nhà
 4. Trang trí nội thất bằng vách ngăn, trần thạch cao, lắp đèn chiếu sáng, trang trí
 5. Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, cây xanh
 6. Sửa chữa cải tạo mặt tiền ngôi nhà
 7. Cải tạo lại khu bếp, vệ sinh
 8. Nâng tầng để cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự và thêm phòng ngủ
CẢI TẠO NHÀ CẤP 4 ĐẸP MÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Để có thể cải tạo lại căn nhà cấp 4 cũ của bạn thành một căn nhà mới và đẹp đẽ, sang trọng. Đầu tiên bạn cần một phương án thiết kế hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thêm cây xanh trang trí nội thất
Đưa cây xanh vào nội thất để trang trí và làm đẹp không gian nội thất cho ngôi nhà.

Phương án thiết kế cần tính toán chi tiết đến mức độ hiệu quả sử dụng và thẩm mỹ mà căn nhà sẽ đạt được sau quá trình cải tạo, sửa chữa, tiết kiệm nguyên vật liệu và tránh phát sinh các sự cố không đáng có.

Cải tạo nhà cấp 4 với sân vườn tiểu cảnh
Thiết kế thi công hoàn thiện sân vườn ngoại thất cho ngôi nhà cấp 4 , bây giờ đã trở thành biệt thự mới sang trọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa lại căn nhà cấp 4 cũ của mình, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và có nội thất hiện đại, sang trọng nâng tầm đẳng cấp của ngôi nhà. Hãy liên hệ với Nội thất Home Decor để được phục vụ qua Hotline: 094.934.8383. Công việc sẽ được tiến hành tuần tự qua các bước:Quý khách liên hệ với chúng tôi

 • Quý khách liên hệ nhờ tư vấn sửa nhà
 • Nội thất Home Decor tư vấn và khảo sát, lên phương án cải tạo sơ bộ và báo giá
 • Khách hàng đồng ý báo giá và đặt hàng
 • Nội thất Home Decor tiến hành thiết kế chi tiết và cập nhật báo giá chi tiết từng hạng mục theo đúng khối lượng công việc
 • Hai bên Ký kết hợp đồng thi công
 • Nội thất Home Decor tiến hành thi công theo thỏa thuận
 • Khách hàng nhiệm thu công việc và thanh toán theo hợp đồng đã ký
 • Nội thất Home Decor bảo hành công trình.

Nội thất Home Decor