BST tranh gạch 3D treo phòng thờ

Ngoài việc treo tranh gạch 3D tường phòng khách, các gia chủ còn  sử dụng gạch tranh 3D trang trí phòng thờ tăng thêm sự linh thiêng, tôn kính. Bài viết sau đưa ra một vài gợi ý cho bạn về tranh gạch 3D trong phòng thờ.

Đối với dân tộc Việt Nam, việc thờ cúng tôt tiên là điều linh thiêng từ bao đời nay. Việc trang trí nội thất phòng thờ sao cho vừa trang nghiêm thành kính và thẩm mỹ là điều tất yếu. Ngoài việc lựa chọn tủ thờ, lư hương, và các vật dụng thiết yếu thì việc có thêm một bức tranh trang trí sẽ làm gia tăng vẻ đẹp cho căn phòng. Tuy nhiên do tính chất linh thiêng của không gian nên gia chủ cần cẩn thận và chú ý khi lựa chọn bức tranh phù hợp.

Yếu tố màu sắc: không nên quá sáng hoặc quá sặc sỡ để tránh làm mất Phong thủy. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những bức tranh gạch 3D màu ngọc bích, hoặc màu trung tính đến tối màu.

Chủ đề bức tranh: Mặc dù có nhiều thể loại tranh gạch 3D nhưng bạn nên chọn những bức tranh như Phật ngọc, phong thuỷ, hoa sen, hoa mẫu đơn..để treo trong phòng thờ.

Hoa sen, hoa mẫu đơn hay hoa cúc là những loại hoa thường được người Việt Nam đặt trên bàn thờ gia tiên. Đó là lý do vì sao những mẫu gạch tranh 3D hoa văn trang trí phòng thờ này được rất nhiều gia chủ ưa chuộng.

Đây cũng là một bức tranh gạch 3D hoa sen, nhưng nếu bạn muốn thêm phần nổi bật có thể kết hợp thêm cá chép cũng mang ý nghĩa phong thuỷ an lành.

Tranh gạch 3D phong thủy tùng hạc cũng là một sự lựa chọn phù hợp ý nghĩa trường thọ thích hợp cho không gian yên tĩnh của phòng thờ.

Hoặc một gợi ý khác cho tranh gạch 3D trang trí phòng thờ là các cảnh thác nước, thiên nhiên tươi đẹp.

Dưới đây là các hình ảnh tranh gạch 3D khác quý vị cùng tham khảo cho phòng thờ n mình:

Có thể nói, các vật liệu in là yếu tố cơ bản quyết định trực tiếp đến chất lượng của bức tranh gạch 3D. Để đảm bảo tranh gạch 3D luôn đạt chất lượng tốt nhất về chất lượng hình ảnh và độ bền màu, Homedecor  sử dụng loại gạch men tốt nhất cộng với công nghệ in UV kỹ thuật số đạt chuẩn. Đã có rất nhiều khách hàng đến từ mọi miền tổ quốc đã tin tưởng và đặt hàng của chúng tôi để phục vụ trang trí phòng thờ, phòng khách trong nhà ở cũng như tại các khách sạn, quán ăn…Nếu quý vị có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ hotline: 094 934 8383. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.