50 ý tưởng giường tầng đẹp nhất thế giới dành riêng cho bạn (mới cập nhật)

Chia sẻ cùng quý bạn và các vị bộ sưu tập giường tầng đẹp mới nhất năm nay 2020. Đây là những mẫu thiết kế đẹp nhất mà chúng tôi chọn lọc ra từ hàng nghìn mẫu thiết kế giường tầng hiện nay. Rất mong rằng bộ sưu tập giường tầng đẹp này sẽ là tài liệu giúp quý bạn tham khảo và chọn lựa cho gia đình mình mẫu giường tầng ưng ý, vừa tiện lợi sử dụng mà lại tiết kiệm diện tích nhất.

Giường tầng thiết kế đẹp là điểm nhấn trong không gian nội thất.

Giường tầng nhỏ gọn với thiết kế đa năng và thông minh

Như quý vị đều biết, diện tích phòng ngủ ở các thành phố hiện đại và chật chội ngày càng trở nên bé đi, điều đó có nghĩa là không gian nội thất cho phòng ngủ cần được sử dụng một cách thông minh và tối ưu, giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

Sử dụng giường tầng cho phòng ngủ là một giải pháp hoàn hảo để tăng gấp đôi số giường trong một không gian nhỏ, thường thì giường tầng đủ chỗ cho 2 người ngủ, nhưng cũng có những mẫu giường tầng dành cho 3,4 hay nhiều hơn số người có thể ngủ.

Giường tầng thiết kế rộng rãi và độc đáo.

Mỗi năm các nhà thiết kế của blognoithat.vn lại ra nhiều mẫu thiết kế khác nhau với rất nhiều chất liệu theo ý thích của khách hàng. Bạn có thể đặt hàng thiết kế nội thất có giường tầng theo phong cách hiện đại với gỗ công nghiệp cao cấp hay sử dụng phong cách truyền thống với gỗ tự nhiên.

Giường tầng thiết kế với phong cách hiện đại, cá tính.

Tùy theo phong cách thiết kế chung của căn hộ và suất đầu tư, diện tích phòng ngủ..vv.. mà chúng tôi tư vấn khách hàng các mẫu thiết kế phù hợp. Kính chúc quý khách hàng sẽ chọn lựa được mẫu thiết kế giường tầng đẹp nhất nhé!

Cùng chúng tôi điểm mặt những mẫu giường tầng hót nhất và đang được mong đợi!