32 mẫu bàn phấn trang điểm đẹp hiện đại dành cho gái xinh

Trong công việc thiết kế nội thất phòng ngủ thì bàn phấn đẹp là điều không thể thiếu. Đặc biệt khi chúng tôi thiết kế phòng ngủ cho các cô gái thì bàn phấn lại là điều bắt buộc phải có. Dưới đây là những mẫu bàn phấn với thiết kế đẹp mà chúng tôi muốn gửi gắm tới bạn.

Mẫu bàn phấn sơn trắng tinh, toát lên vẻ sang chảnh với kiểu dáng hiện đại, tích hợp gương và các ngăn trong ngăn kéo để đồ trang điểm.

1. Bàn phấn thiết kế hiện đại, sử dụng gỗ công nghiệp chống ẩm cao cấp

Trong các loại bàn phấn thì đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là những mẫu bàn phấn với thiết kế hiện đại, gam màu trắng kết hợp vàng nhạt vân gỗ, những mẫu này sử dụng gỗ công nghiệp chống ẩm, rất dễ thiết kế cho các căn phòng ngủ có diện tích nhỏ ở thành phố. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa kích thước phù hợp nhất với không gian phòng ngủ mà mình có.

Bàn phấn thiết kế theo phong cách hiện đại sử dụng gỗ công nghiệp màu trắng.
Một mẫu bàn phấn rất phong cách cá tính, sơn màu xanh nhạt cũng bằng gỗ công nghiệp.

2. Bàn phấn đẹp thiết kế đồng bộ với gương và đèn led trang trí

Tích hợp gương và đèn trang trí vào bàn phấn khiến chúng trở thành một tổng thể không thể tách rời mang tới những mẫu bàn phấn ấn tượng dành cho bạn.

Bàn phấn đẹp thiết kế sáng tạo.

Bàn phấn được tích hợp gương trang điểm và đèn led khiến khu trang điểm trở nên lung linh huyền ảo đầy cảm hứng. Mặt bàn làm bằng kính cường lực khiến bạn có thể nhìn xuyên thấu tới ngăn kéo nơi chứa son phấn và dễ dàng lấy ra để sử dụng

Từ khóa google tìm kiếm:
Mẫu bàn phấn đẹp
Ghế bàn trang điểm hiện đại
Bàn trang điểm Hàn Quốc
Bàn trang điểm không gương
Bàn trang điểm từ chế
Mẫu bàn trang điểm bằng sắt
Mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp
Bàn trang điểm treo tường

3. Các mẫu bàn phấn với thiết kế đẹp và cầu kỳ

Nếu bạn ưa thích các chi tiết decor và cầu kỳ một chút, thì đây là những mẫu bàn phấn dành cho bạn. Bàn phấn có thể sơn màu ghi, đen hoặc trắng tùy theo tổng thể căn phòng ngủ của bạn màu sắc như thế nào, hoặc là theo sở thích của riêng bạn.

Bàn phấn sơn đen.
Bàn phấn phong cách Decor
Bàn phấn cô điển, cầu kỳ với nhiều chi tiết trang trí.