10 mẫu gạch tranh 3d phủ kính sang trọng và đẳng cấp nhất năm 2020

Nếu bạn hỏi chúng tôi rằng mẫu gạch tranh 3d nào đẹp và đẳng cấp nhất năm nay 2020 thì chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay rằng: Đó là gạch tranh 3d ép kính

Gạch tranh 3d ép kính là một phiên bản cao cấp của gạch tranh 3d, gạch tranh 3d bình thường được phủ một lớp nhựa UV bên ngoài bề mặt giúp bảo vệ và chống bay màu cho lớp tranh in trên bề mặt gạch men, ở gạch tranh 3d ép kính thì lớp phủ bảo vệ bên ngoài được sử dụng 1 lớp kính dày 3mm bên ngoài giúp bảo vệ bề mặt in tranh và chống xước bề mặt cực tốt, lớp phủ trong suốt khiến bức tranh như sáng sủa và chi tiết hơn các chất liệu phủ bề mặt khác.

Có hàng nghìn mẫu tranh ảnh đẹp nhất! Chúng tôi sẽ gửi những hình ảnh đẹp theo như chủ đề mà bạn đang quan tâm, để quý bạn thoải mái lựa chọn ra cho mình những bức tranh đẹp nhất. Sau đó, nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế- chia gạch hoặc thêm bớt các chi tiết theo yêu cầu của bạn để bạn chốt mẫu thiết kế . Cuối cùng, file mẫu thiết kế sẽ nhanh chóng được chuyển xuống xưởng sản xuất để tiến hành sản xuất nhanh nhất cho bạn.

Dưới đây là một số mẫu gạch men 3d ép kính mà chúng tôi đã lọc ra để bạn tham khảo, mời bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Gạch tranh 3d ép kính chủ đề phong cảnh sơn thủy hữu tình, thiên nhiên hùng vĩ có thác nước, cây cối, mây trời.
Gạch ép kính 3d in trên bề mặt gạch men sau đó ép một lớp kính mỏng bên ngoài khiến bề mặt tranh gạch sáng bóng và chống trầy xước.
Gạch tranh 3d phủ kính chủ đề thác nước, cây cối phù hợp với những không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp.
Gạch tranh chủ đề ” Vinh quy bái tổ” mang nhiều ý nghĩa về cầu công danh, sự nghiệp phát triển bền vững, hiển vinh.
Tranh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa cao sang và quý tộc
Tranh hoa sen thể hiện tinh thần dân tộc, vượt qua hôi tanh bùn lầy nơi đầm nước, hoa sen vẫn vươn lên bừng sáng và tỏa ngát hương thơm.
Gạch tranh 3d phủ kính hình ảnh phong cảnh biển giúp không gian thư giãn tối đa,

Quý vị và các bạn đang có nhu cầu sở hữu cho gia đình mình một bức tranh gạch 3d phủ kính vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất! Hotline: 094.934.8383