Ý tưởng trang trí tường tốt nhất để lấp đầy không gian nhỏ của bạn

Nếu bạn đang cố gắng trang trí một ngôi nhà nhỏ, đôi khi có thể cảm thấy các lựa chọn của bạn bị hạn chế. Có rất nhiều cách để làm cho căn hộ nhỏ của bạn trở nên hoàn hảo. Điều quan trọng là tận dụng được những không gian mở lớn nhất mà bức tường của bạn đang có.Những bức tường trống rỗng chứa đầy những khả năng và một vài bổ sung có thể làm cho một căn hộ nhỏ cảm thấy ấm cúng và phong cách, thay vì cảm giác chật chội. Dù phong cách của bạn là gì thì luôn có những thủ thuật để trang trí các bức tường của bạn, làm nổi bật cá tính và sở thích của bạn. Cho dù bạn là một nhà sưu tầm nghệ thuật, một người đam mê thiên nhiên hay một người yêu sách, những bức tường của bạn có thể được tùy chỉnh để bạn có thể được bao quanh bởi những điều bạn yêu thích.Hãy suy nghĩ về việc trang trí các bức tường.

Trang trí tường sáng tạo theo cách của riêng bạn

Hãy thử sử dụng màu sơn sáng và đậm để tạo ra một bức tường có điểm nhấn, hoặc mang họa tiết bằng giấy dán tường, stenciling và các kỹ thuật sơn trang trí khác. (Hãy suy nghĩ về việc biến đổi trần nhà của bạn trong khi bạn sử dụng nó!) Những điểm nhấn trang trí này có thể có tác động thậm chí còn lớn hơn trong một không gian nhỏ.Nếu bạn đã sẵn sàng đưa không gian nhỏ của mình lên một tầm cao mới, chúng tôi đã tập hợp một số nguồn cảm hứng để giúp bạn bắt đầu. Duyệt qua những ý tưởng trang trí tường này, chắc chắn sẽ giúp bạn thêm phong cách cho ngôi nhà của mình.

1. Sử dụng đồ trang trí khổ lớn

Một bức tranh hoặc bức ảnh quá khổ sẽ thu hút sự chú ý và thiết lập tông màu trong một không gian nhỏ. Hãy thử một bức ảnh đen trắng trong một không gian tối giản hoặc thêm màu sắc với một mảnh trừu tượng rực rỡ.

2. Tạo một bộ sưu tập trên tường
Không có gì thêm cá tính và màu sắc khá giống như một bức tường phòng trưng bày. Trưng bày một bộ sưu tập nghệ thuật, hình ảnh, hoặc đồ treo tường và những thứ linh tinh khác. Lựa chọn các kiểu khung ảnh đơn giản, gắn kết hoặc đưa vào một loạt các biến thể trang trí công phu để trộn lẫn mọi thứ!

3. Trưng bày vải
Một tấm thảm mang treo tường có thể thêm màu sắc và hoa văn, cũng như cảm giác mềm mại cho một không gian. Xem xét đóng khung chiếc khăn cổ điển hoặc hàng dệt may đẹp khác. Phần thưởng: Nó có thể được di chuyển dễ dàng hơn nhiều so với các bức tranh được đóng khung khi bạn cần chuyển nhà mới.

4. Gương treo tường
Gương treo tường phản chiếu ánh sáng, giúp một không gian nhỏ cảm thấy lớn hơn và sáng hơn. Hãy thử treo một chiếc gương quá khổ, hoặc treo một vài miếng nhỏ hơn theo phong cách ở các salon.

5. Vẽ một bức tranh tường
Hãy để bức tường của bạn đưa bạn đến một nơi khác bằng cách thêm một bức tranh tường. Cho dù bạn vẽ bằng tay hoặc chọn một bức tranh dán tường, họa tiết sẽ tạo ra một tác động lớn.

6. Lắp đặt kệ treo tường

Nếu bạn đã hết không gian sàn cho giá sách, hãy mang bộ sưu tập của bạn lên tường. Lắp đặt những chiếc kệ treo tường và trưng bày các tác phẩm nghệ thuật nhỏ, các bức hình hay các đồ trang trí khác.

7. Trang trí tường bằng đĩa sứ, Tại sao không?

Tại sao lại giấu đi đồ sứ tốt của bạn trong tủ trong khi bạn có thể khoe nó? Sử dụng các móc treo để trưng bày bộ sưu tập đĩa sứ mà bạn yêu thích.

8. Thêm các tác phẩm điêu khắc
Đèn treo tường thêm một nguồn ánh sáng mà không chiếm không gian trên sàn nhà hoặc bàn phụ. Chọn một thiết kế bắt mắt, giống như một tác phẩm điêu khắc trên tường để mang lại ánh sáng và phong cách.

9. Sử dụng cây cối
Thực vật không chỉ để trên cửa sổ hoặc bậu cửa sổ. Hãy thử trồng cây treo tường để thêm một chút thiên nhiên vào không gian và cuộc sống của bạn lên tường của bạn.

10. Thêm họa tiết với kiểu dệt
Những bức tranh treo tường macramé thập niên 70 đó đã quay trở lại một cách tuyệt vời. Các hàng dệt có thêm nhiều hoa văn bắt mắt để trang trí cho các bức tường thêm sinh động. Mua sắm chúng trên mạng hoặc thử tự mình làm.

11. Sử dụng tường như là nơi để đồ
Không gian tủ quần áo không đủ dùng? Tại sao bạn không thể hiện sự tinh tế của bạn?  và tạo ra một hình ảnh nổi bật và thiết thực? Lắp đặt các móc hoặc giá treo tường và treo mũ thành một cụm.

Nội thất Home Decor