Ý nghĩa phong thủy của gạch tranh 3d trong trang trí nội thất nhà đẹp

Mỗi bức tranh gạch 3D đều có ý nghĩa phong thủy đặc biệt nên cần chú ý khi lựa chọn để không những làm đẹp không gian sống mà còn mang lại điều may mắn cho gia đình.

Bạn có biết Phong thủy có một nền tảng đặc biệt.  Khi quyết định ốp gạch tranh 3D lên tường chắc chắn bạn đã nghĩ chúng sẽ rất đẹp nhưng ý nghĩa của chúng còn hơn thế nữa: đó là giúp xóa bỏ phong thủy xấu, mang lại nguồn năng lượng tích cực, do đó bạn phải thận trọng khi lựa chọn. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin về phong thủy của gạch tranh 3D trng trí phòng khách cho quý vị cùng tham khảo.

1. Gạch tranh 3D: cần chú ý đến điều gì trong Phong thủy

 Hướng ốp gạch tranh 3D trong phòng khách

Hướng ốp gạch tranh 3D trong phòng khách ảnh hưởng trực tiếp đến sự giàu có, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình. Bức tranh không được đối diện với cửa sổ hoặc tường nơi cửa sổ đang mở.

Hình ảnh gạch tranh 3D ốp tường nên cố gắng tránh thiết kế góc nhọn, đặc biệt là hình tam giác.

Hãy cố gắng đừng tạo ra sự phân chia vô nghĩa và lộn xộn trên tường nếu không nó sẽ gây ra sự lo lắng và bồn chồn cho gia đình và gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe của cơ thể. Giải pháp: Tốt hơn là chọn các thiết kế có đường tròn, cong hoặc thẳng không có cạnh, giúp gia đình hài hòa và hạnh phúc hơn.

Khi chọn màu cho màu chủ đạo cho bức gạch tranh 3D ốp tường, nên tuân thủ nguyên tắc nhất quán với màu không gian tổng thể. Nếu hệ thống màu của gạch tranh khác với hệ màu của không gian tổng thể, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến nhận thức mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng. Việc lựa chọn màu sắc của bức tranh cũng cần xem xét hướng của phòng khách. Để tìm hiểu thêm về mối quan hệ giữa hướng phòng khách với cách bố trí tranh 3D, quý vị có thể tham khảo bài viết: Chọn màu gạch tranh 3D hợp phong thủy

 Lựa chọn nội dung bức tranh phù hợp: như bức tranh Cửu Ngư quần hội (Cửu có nghĩa là lâu dài. Ngư là Cá có nghĩa là mọi thứ đều tốt. Chín con cá dễ thương đang chơi, mang ý nghĩa là tốt lành). Hay bức vẽ ba con cừu là một hình ảnh quẻ trong sách Kinh Dịch, có nghĩa là nó mang lại may mắn.,. Ngược lại, không nên sử dụng những bức tranh gạch 3D màu quá tối hoặc quá nhiều màu đen trên tường TV (bức tranh này trông nặng nề, khiến mọi người chán nản, bi quan và thiếu động lực) hoặc hình ảnh của những con thú hung dữ như hổ, đại bàng, Rồng, v.v … Nếu bạn không cẩn thận, chúng sẽ mang đến những điều không may.

Tranh cá chép- Cửu ngư quần hội

Cây hai bên bức tranh gạch 3D. Theo quan điểm của Phong thủy, đặt một số loại cây ở cả hai bên của bên tranh ốp tường có thể thực sự tăng thêm sức sống cho ngôi nhà. Nhưng không phải  tất cả các loại cây đều thích hợp để đặt trong nhà. Thông thường, những cây có gai hoặc kim như đỗ quyên, hoa hồng, xương rồng, v.v. không phù hợp cho nhà. Giải pháp: Chúng ta có thể chọn một số loại cây có tán lá tươi tốt, màu xanh lá gồm hoa violet, thường xanh, keel, v.v … Những cây này có thể làm cho gia đình tràn đầy sức sống và năng lượng mạnh mẽ.

2. Ý nghĩa phong thủy của một số bức tranh gạch 3D

Việc trang trí thành công gạch tranh 3D trong phòng khách vừa đem lại không khí nghệ thuật thanh lịch, đồng thời cũng làm tăng sự may mắn về phong thủy của căn phòng, để gia đình hài hòa hơn, cơ thể và tâm trí thoải mái hơn. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của một số bức tranh phong thủy mà Home Decor đang sản xuất phục vụ khách hàng khắp cả nước .

Các bức tranh phong cảnh là tuyệt vời và tráng lệ, treo trong phòng khách của ngôi nhà sẽ mang đến cho các thành viên một bầu không khí yên tĩnh và suy nghĩ.

Những bức tranh phong cảnh với những ngọn núi cao và thẳng đứng, suối chảy mang ý nghĩa cuộc sống là vô tận. Cây cối phía trước ngọn núi xanh tươi và tươi tốt.

Các bức tranh phong cảnh sơn thủy có Thủy là nước đại diện cho sự giàu có, và dòng chảy dài vô tận ý nghĩa tài lộc luôn dồi dào.

Tranh gạch tranh 3d ốp tường phòng khách

Những cây cổ thụ cao chót vót, xanh tươi tốt và xanh lục, thể hiện sức sống mãnh liệt, mang đến sinh khí tích cực cho ngôi nhà.

Từ dưới cùng của bức tranh, chúng ta có thể thấy rằng nước chảy xuống nhưng không chảy ra, có nghĩa tiền tài luôn hướng vào nhà mà không vơi đi. Quý vị có nhu cầu sở hữu gạch tranh 3D hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé! Hotline: 094.934.8383