Ưu điểm gạch tranh 3D trang trí nhà đẹp

Có rất nhiều ý tưởng để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp mắt, có thể là sự lựa chọn đồ nội thất, gắn thêm một vài bức tranh, hay trồng thêm một vài cây hoa xinh. Chúng tôi xin giới thiệu một cách thức trang trí đang đươck nhiều gia đình chọn trong thời gian vài năm trở lại đây đó là lát tường bằng gạch tranh 3D. Vậy sử dụng gạch tranh 3D tại nhà có ưu điểm gì? Mời quý vị cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Là hiệu quả của việc sử dụng gạch tranh 3D ốp tường nhà?

Gạch tranh 3D có thể mang đến cho mọi người trải nghiệm thị giác mới lạ. Tuy nhiên, ngôi nhà không phù hợp để lát nền 3D, nó chỉ phù hợp để lát một phần, vì gạch tranh 3d có tác động tương đối lớn đến tầm nhìn và sử dụng quy mô lớn sẽ khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi về thị giác.

Ưu điểm của việc sử dụng gạch tranh 3d tại nhà:

1. Bảo vệ môi trường tự nhiên

Trang trí không chỉ phải đẹp, mà còn thân thiện với môi trường. Gạch tranh 3D rất tự nhiên và thân thiện với môi trường, có khả năng hấp phụ tốt đối với các chất có hại như formaldehyd và benzen.

2. Hiệu quả trang trí tốt

Hiệu quả trang trí của gạch tranh 3D không còn là điều phải tranh cãi, sự tinh tế, đẳng cấp mang đến một bầu không khí mới lạ, ấn tượng cho căn phòng. Ngoài ra, hình dạng ba chiều của gạch tranh 3D mang lại cộng hưởng cho tầm nhìn của người sử dụng.

3. Sự kết hợp đa dạng

Không giống như gạch tranh thông thường, gạch tranh 3d có thể được tùy chỉnh và kết hợp theo sở thích của riêng bạn. Cho dù bạn muốn tinh chỉnh và thay đổi hình dạng, hoặc muốn tạo hình của riêng bạn, gạch tranh 3d hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đó.

Điều quan trọng là màu sắc và hoa văn của gạch tranh 3D rất sáng tạo, khác với hình dạng bất biến của gạch tranh thông thường (mô hình mặt phẳng cố định).

4. Hiệu suất mạnh mẽ

Gạch tranh 3D không chỉ có khả năng bảo vệ môi trường tốt mà còn có những ưu điểm độc đáo về khả năng cách âm, giảm tiếng ồn, giữ nhiệt và giữ ẩm.

5. Lát đơn giản

Sử dụng gạch tranh 3D tại nhà cũng rất thuận tiện khi lát và dán, thường là nhanh chóng (không quá 20 phút). Bạn biết đấy, gạch tranh 3D được làm bằng một loại vật liệu mới thông qua một loạt các quy trình. Kết cấu của nó rất nhẹ, do đó rất dễ dàng để lát.

Sự khác biệt giữa gạch tranh 3d và gạch ba chiều truyền thống?

Nhiều người nhầm lẫn gạch tranh 3D với gạch truyền thống ba chiều, nhưng vẫn có sự khác biệt giữa hai loại gạch này. Vậy sự khác biệt giữa gạch tranh 3D và gạch thông thường là gì?

Có thể hiểu rằng gạch tranh 3d thực sự là thêm một số hiệu ứng đặc biệt vào gạch tranh thông thường để làm cho nó có trải nghiệm hình ảnh tốt hơn, trong khi gạch ba chiều là một loại gạch truyền thống có thêm chút hiệu ứng ba chiều như các vân gạch nổi. Về hiệu ứng, gạch truyền thống ba chiều không tốt bằng gạch tranh 3d.

Đề xuất thương hiệu cho gạch tranh 3d

Mặc dù hiệu quả của việc sử dụng gạch tranh 3D là rất tốt, nhưng bạn nên chọn một thương hiệu tốt, có uy tín trên thị trường. ANP tự hào là nhà sản xuất gạch tranh 3D số 1 Việt nam, đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn khách hàng khắp mọi miền tổ quốc.

 Liên hệ để đặt hàng và tư vấn tại hotline:

094 934 8383