Tủ sách có cửa kính giúp chống bụi và sử dụng thuận tiện

Bạn đang cần một chiếc tủ để chứa những bộ sách thân yêu? Bài này mang tới cho bạn 36 mẫu tủ sách có cửa kính, tại sao lại là tủ sách có cửa kinh? Bởi vì, tủ sách có cửa kính sẽ giúp ngăn bụi và hơi ẩm, và các loại côn trùng khỏi làm tổn hại tới những cuốn sách quý của bạn.

Một chiếc tủ sách đẹp, ngoài chức năng giúp quý vị lưu trữ những tập sách yêu quý thì còn là một món đồ nội thất, giúp trang trí cho không gian nhà quý vị thêm đẹp. Những chiếc tủ sách có cửa kính mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây, chắc chắn sẽ làm quý vị thỏa yêu cầu. Tủ có cánh bằng huỳnh kính sẽ giúp cách ly, bụi bẩn không thể tấn công những cuốn sách yêu quý của quý bạn.

Lưu ý : giá tủ sách 4.5- 7.5tr/ m2 tuỳ mẫu và chất liệu, hàng không bán sẵn, nhận đặt hàng tại Hà nội.

Tủ, kệ sách có cửa kính lùa hoặc mở

Có nhiều cách để đóng một chiếc tủ, kệ sách có cửa kính. Có 2 lựa chọn cho chiếc tủ đó là:

  • Cách thứ nhất: cửa cánh mở, trong trường hợp này bạn cần trang bị cho cánh tủ các bản lề giảm chấn, sẽ giúp cửa đóng mở được nhẹ nhàng và tuổi thọ cao hơn.
  • Cách thứ 2: nếu không gian kê tủ sách chật hẹp thì bạn có thể chọn đóng tủ sách có cánh lùa để tiết kiệm không gian, tuy nhiên ray nhôm để lùa cánh tủ sẽ dễ bị kẹt nếu có bụi bẩn, rác hoặc tóc rơi vào.
Tủ sách cánh lùa, trượt qua lại để mở cửa.
Tủ sách cảnh mở quay.

Và rất nhiều mẫu tủ sách có cửa kính dưới đây, mời bạn xem: