Thiết kế trang trí nội thất phòng ngủ đẹp 16-22m2

Bạn có một căn phòng ngủ diện tích tầm 16-22m2 và hiện thời căn phòng đang khá lộn xộn bởi sự sắp xếp giường ngủ, bàn trang điểm hay tủ quần áo còn chưa hợp lý?

Thiết kế trang trí phòng ngủ 16-22m2 hợp lý, lấy phần đầu giường làm điểm nhấn.

Bài viết này là dành cho bạn, chúng tôi viết bài này nhằm giúp khách hàng có thể hình dung hoặc tự thiết kế, trang trí nội thất phòng ngủ(16-22m2) vừa đạt được độ thẩm mỹ vừa tiện sử dụng nhất. Dĩ nhiên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng thiết kế 3D, nhưng sự hình dung về căn phòng là điều trước tiên.

bố trí phòng ngủ có bàn phấn và bàn làm việc nhẹ nhàng, có trang bị cả tivi để giải trí.
Phòng ngủ 16m2 với tông màu ấm áp, đồ gỗ sử dụng màu trắng và màu cánh dán nhạt làm chủ đạo.
Sử dụng giấy dán tường để trang trí cho các bức tường thêm chiếu sâu cũng lf một lựa chọn rất hợp lý. Bên cạnh đó, có thể thiết kế cửa sổ diện tích lớn phía ban công để lấy sáng, giúp căn phòng tràn ngập ánh sáng.
thiết kế phòng ngủ 22m2 với tông màu hiện đại sử dụng gỗ công nghiệp. Chất liệu gỗ công nghiệp có mẫu mã cực kỳ đa dạng và tiện sử dụng với giá thành hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng.
Một căn phòng ngủ trang ngã với tông màu đen và trắng ghi làm chủ đạo, điểm thêm màu xanh của cây nội thất.
Thiết kế trần thạch cao có hắt sáng tạo điểm nhấn cho bức tường thêm sinh động, cửa sổ lớn giúp tạo thêm view ngắm cảnh và lấy sáng, thông gió cho căn phòng.
Phòng ngủ mộng mơ với gam màu tím làm chủ đạo, thể hiện nét cá tính của chủ nhân.
Thiết kế bố trí nội thất phòng ngủ 16-22m2
Giường ngủ tinh tế bên cạnh ga trải giường sang trọng, tông sợt tông với giấy dán tường cùng màu tím nhạt.
-Nội thất Homde Decor-