Thi công gạch tranh 3d phong cảnh đẹp cho phòng khách toàn quốc

Bạn đang cần tìm kiếm ý tưởng trang trí cho căn nhà thân yêu của mình? Một trong những ý tưởng hay để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn đó là ốp tường bằng tranh gạch 3d, sẽ giúp cho phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm của bạn có một diện mạo hoàn toàn mới lạ.

Bức tương tivi phòng khách trở nên đẹp đẽ và nổi bật nhờ gạch tranh 3d phong cảnh.

Sử dụng gạch tranh 3d ốp tường cho phòng khách nhà bạn

Trước khi bạn đi tới quyết định đâu tư vào vẻ đẹp và thẩm mỹ không gian nội thất nhà mình, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn những mẫu gạch tranh ốp tường đẹp nhất và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhân công ốp gạch tranh 3d đẹp ( khu vực hà nội) và nếu bạn ở ngoại tỉnh cũng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ vận chuyển gạch tranh 3d theo đặt hàng của bạn tới tận nơi.

Gạch tranh 3d vạn lý trường thành, cảnh đẹp sẽ giúp làm tăng thêm thẩm mỹ cho không gian sống.

Có rất nhiều mẫu thiết kế tranh gạch 3d mà chúng tôi không thể đăng lên hết được, nếu bạn đang quan tâm sản phẩm này thì hãy bớt chút thời gian liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094.934.8383. chúng tôi sẽ gửi mẫu để bạn chọn lựa ra mẫu yêu thích nhất.

Gạch tranh 3d cửa sổ, giải pháp hữu ích cho những bức tường nhỏ trong các căn phòng diện tích hạn chế.

Ngay khi bạn liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên thiết kế gọi lại và tư vấn, lên bản ma-ket theo đúng kích thước yêu cầu và mẫu tranh bạn đã chọn. Sản phẩm giao hàng trên toàn quốc với thời gian chỉ khoảng chừng 2-3 ngày là bạn sẽ nhận được hàng.

Tranh đẹp cá chép hồ sen, không gian thơ mộng này sẽ thuộc về bạn sớm thôi.
Phòng khách đẹp lạ sau khi ốp gạch tranh cho bức tường phía tivi. Gạch được thiết kế và sản xuất đúng theo kích thước bức tường, không thừa, không thiếu.
Tranh thác nước hùng vĩ cho bức tường lớn.
Tranh sơn thủy, phong cảnh 3d đẹp cho tường phòng khách trở nên nổi bật.
Lại một mẫu tranh gạch đẹp tiêu biểu cho phòng khách nhà bạn.
Bức tường phòng ngủ cũng được ốp gạch tranh 3d không thua kém phòng khách đẹp đâu nhé!
Nếu bức tường có chieuf cao lớn và hẹp ngang thì gạch tranh thác nước là một lựa chọn rất hợp lý và hài hòa.
Gạch tranh 3d cho phòng tắm thêm vui mắt.
Nhà tắm cũng đẹp hơn với gạch tranh 3d ốp tường, tưởng tượng bạn có thể thư giãn dường nào nếu phòng tắm cũng đẹp như này.

Xem thêm nhiều bài viết hay: