Sau cải tạo, ngôi nhà 30 tuổi trở thành không gian sống hiện đại mới, đầy quyến rũ.

Đối với những ngôi nhà đã được sử dụng hơn 20 năm, sẽ xuấ thiện hư hỏng của cấu trúc bên trong và đặc biệt bề ngoài trông xuống cấp rõ rệt, do đó, việc phục hồi là cần thiết. Nội thất Homedecor sẽ đưa bạn đến xem ngôi nhà 30 tuổi đã được cải tạo thành một ngôi nhà mới vô cùng quyến rũ.

Dự án cải tạo nhà này sử dụng ngân sách gần 500 triệu để có được một ngôi nhà đẹp như bạn có thể thấy. Chúng tôi bắt đầu với những hình ảnh từ phía trước của ngôi nhà để so sánh trước – sau. Có thể thấy rằng có những thay đổi rõ ràng nhưng vẫn giữ nguyên cấu trúc cơ bản.

Khu vực đầu tiên là một ban công cải tạo trên bức tường trắng. Có thể thấy rằng lan can ban công vẫn là lan can ban đầu nhưng được sơn màu đen.

Phòng ngủ vẫn có một bầu không khí thoáng mát nhưng tăng thêm sự sang trọng với gạch lát sàn bằng đá cẩm thạch được đánh bóng phù hợp với bức tường hai tông màu.

Đối với phòng tắm, được thiết kế lại và thêm vào nội thất màu đen và trắng theo phong cách thanh lịch. 

Khu vực bếp, khu vực ăn uống của ban công ở tầng một được trang trí trong không gianhiện đại nhưng vẫn là cách bố trí và sử dụng ban đầu.

Trong bếp, có thể thấy rằng cấu trúc và các yếu tố khác vẫn có cùng đặc điểm,  chỉ là có thêm cải tiến để làm cho mọi thứ trông mới hơn.

Khu vực này đã được thiết kế lại thành một căn phòng mở được trang trí với tông màu trắng sáng với đồ nội thất mới.

Khoảng sân mở ở bên hông nhà giờ đã được đổi thành một cái ao nhỏ có thể dùng làm góc để ngâm mình trong nước trong thời tiết nắng nóng.

Khu vực này vẫn là một khu vực đa năng như trước đây, nhưng đã biến nó thành một khu vui chơi cho trẻ em trong nhà, nội thất do đó nhấn mạnh sự đơn giản.

Các bạn có thể xem chi tiết trang trí ở các phần khác của ngôi nhà trong loạt ảnh dưới đây:

Nội thất Homedecor chuyên tư vấn, thiết kế và thi công sửa chữa cải tạo nhà. Chi tiết liên hệ hotline: 094 934 8383