Gạch tranh ốp tường 3d giả ngọc 2020

Năm 2020 được đánh giá là năm khởi sắc của ngành sản xuất gạch tranh, do thị hiếu người dùng đang hướng đến những vẻ đẹp độc đáo, sinh động. Có  rất nhiều các sản phẩm gạch tranh 3D với nhiều phong cách khác nhau, trong đó gạch tranh 3D giả ngọc hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí nội thất cho ngôi nhà yêu quý của mình.

1. Gạch tranh 3D ốp tường có gì khác  biệt?

Khi chúng ta bước vào một xã hội thịnh vượng năm 2020, với sự phát triển của nền kinh tế, mọi người theo đuổi tinh thần và cuộc sống vật chất chất lượng cao, bất chấp sự tăng giảm của giá nhà đất. Và một khi đã trở thành chủ sở hữu của một ngôi nhà thì việc trang trí sẽ  góp phần nâng cao giá trị cho không gian sống. Ngoài các đồ nội thất thiết yếu như TV, tủ lạnh, sofa,… thì việc trang trí các bức tường xung quanh nhà cũng đang trở nên dần phổ biến trong ngành công nghiệp decor.

Tường gạch tranh 3D dùng để chỉ bức tường theo phong cách trang trí với hình dạng ba chiều. So với tường nền truyền thống, tường ốp gạch tranh 3D có ba ưu điểm vượt trội:

Nghệ thuật ba chiều mang lại cảm giác sống động, góp phần nâng cao vẻ đẹp không gian sống, thích hợp với cuộc sống chất lượng cao hiện nay;

Thứ hai, gạch tranh 3D có các đặc tính DIY đặc biệt và có thể được kết hợp tự do để tạo ra các trải nghiệm phong cách khác nhau;

Thứ ba, các vật liệu thân thiện với môi trường nhờ áp dụng công nghệ cao, thay thế cho các bức tường nền truyền thống.

2. Gạch tranh ốp tường 3D giả ngọc 2020

Người ra, vẫn thường truyền tai nhau câu nói rằng; “Vàng có giá nhưng ngọc bích là vô giá”. Từ xa xưa, Ngọc quyền quý, cao sang của Hoàng gia mà chỉ những người giàu có, có thế lực mới sử dụng để khẳng định quyền lực và vị thế của mình. Thêm nữa, ngoài việc được tin rằng là một vật thiêng liêng giúp gắn kết thế giới của âm dương, Ngọc còn tượng trưng cho 5 đức tính: Sự rộng lượng, Sự trung thực, Thông thái, Chính trực và Quả cảm theo “Thuyết Văn Giải Tự” thời Đông Hán.

Không phải ngẫu nhiên mà ngọc lại được ưa chuộng đến thế,  ngoài đặc tính hiếm có, khó tìm ngọc còn mang vẻ đẹp tinh tế hài hòa, vừa nhã nhặn lại chẳng kém nét kiêu sa, trưng ngọc, thưởng ngọc trở thành cơn sốt chưa bao giờ hạ nhiệt trong nhiều thập kỹ và cho đến ngày nay.

Chính vì những ý nghĩa sâu sắc đó, mà sản phẩm tranh 3D giả ngọc luôn được nhiều khách hàng của Home Decor săn đón. Nhờ hiệu ứng 3D sắc nét, mô phỏng chất liệu ngọc cẩm thạch, những bức tranh gạch 3d giả ngọc chủ yếu sử dụng những tông màu như cẩm thạch để tạo cảm giác thật nhất.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức tranh 3D ốp tường giả ngọc dưới đây để cùng trải nghiệm sự kiêu sa, quyền lực mà Ngọc mang lại:

Nội thất Home Decor luôn tuân thủ nguyên tắc hàng đầu về sản phẩm mới và chất lượng. Cam kết phát triển thị trường, thường xuyên cập nhật, phân tích và nghiên cứu nhu cầu của người tiêu dùng, trong khi không ngừng tiếp thu các công nghệ và quy trình tiên tiến trong và ngoài nước. Chúng tôi có đội ngũ các nhà thiết kế liên tục tạo ra các sản phẩm mới phục vụ thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng.

Muốn biết thêm về dòng sản phẩm gạch tranh 3D giả ngọc hay các loại tranh 3D trang trí cập nhật năm 2020 Quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 094.934.8383 để được tư vấn ngay hôm nay.