Gạch tranh 3D- ưu điểm trong trang trí nội thất và công nghệ sản xuất

Ngoài ưu điểm hiệu ứng 3D sống động tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, gạch tranh 3d còn được sản xuất bằng công nghệ hiện đại bậc nhất và vô cùng thân thiện với môi trường.

gạch tranh 3d giả ngọc
Tranh gạch 3d giả ngọc chim công- hoa đào, hoa mẫu đơn.

Khi chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, nhiều gia đình nghĩ đến việc trang hoàng ngôi nhà cho thật sang trọng. Và tất nhiên khi thị hiếu của khách hàng ngày một khắt khe hơn thì ngành trang trí nội thất cũng luôn có những thay đổi tiến bộ để đáp ứng được thị trường.

gạch tranh 3d giả ngọc
Gạch tranh 3d cá chép- hoa giả ngọc ốp tường trang trí tivi.

Những bức tường trước kia vốn trống trải, đơn điệu và có phần tẻ nhạt đã và đang trở thành điểm sáng của ngôi nhà. Thử tưởng tượng bạn bước vào một ngôi nhà và nhìn thấy một bức tranh phong thủy hữu tình, một vườn hoa rực rỡ hay biển cả bao la thì thật mãn nhãn.  Đó chính là lý do ra đời của gạch tranh 3D: mang lại vẻ đẹp cho không gian, góp phần nâng cao giá trị ngôi nhà.

So với tường gạch thông thường, tường ốp gạch tranh 3d có ba lợi thế cốt lõi dưới đây:

  • Nghệ thuật 3d phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay hơn, khi thị giác muốn khám phá những điều mới mẻ, có chiều sâu.
  • Thứ hai, gạch tranh 3D có các đặc tính DIY đặc biệt và có thể được kết hợp tự do để tạo ra các trải nghiệm và phong cách khác nhau.
  • Vật liệu bảo vệ môi trường, công nghệ cao là sự thay thế cho các bức tường nền truyền thống.
gạch tranh 3d giả ngọc

Công nghệ sản xuất gạch tranh 3D

Có nhiều công nghệ đang được sử dụng để in tranh 3D lên bề mặt gạch. Home Decor xin giới thiệu 2 công nghệ hiện đại nhất đang được nhà máy của chúng tôi sử dụng:

  • Công nghệ in gạch tranh UV
gạch tranh 3d giả ngọc

Công nghệ in gạch tranh UV là công nghệ in mực trực tiếp lên bề mặt của sản phẩm sau đó được làm khô ngay lập tức bằng tia UV ( tia cực tím ). Ngoài ra, các vật liệu như thủy tinh, kim loại, gạch men ván sợi tre, ván PVC, bất kỳ vật liệu nào cũng có thể được sử dụng để vận hành.

gạch tranh 3d giả ngọc

Vật liệu được sử dụng để làm gạch tranh 3D là loại gạch men cao cấp cốt đá granite rất cứng chắc mang lại giá trị bền vững cho sản phẩm.

gạch tranh 3d giả ngọc

Với công nghệ mực in UV hiện đại, bức tranh gạch 3D sẽ có màu sắc sống động và tương phản cao. Ngoài ra, mực in UV có quy trình sản xuất rất khắt khe để đảm bảo bảo vệ môi trường , không gây độc hại cho con người . Mực in UV an toàn hơn rất nhiều so với các loại mực in khác , chính vì đảm bảo được 2 yếu tố tranh đẹp và thân thiện môi trường.

  • Công nghệ sản xuất gạch tranh 3D phủ bóng kính

Bước 1: Phủ hóa chất làm bóng – thực hiện trên máy phủ hóa chất
Bước 2: Chạy phủ bóng UV – máy phủ bóng UV
Bước 3: Phủ căng bề mặt, dàn đều bề mặt phủ UV – Máy làm căng bề mặt
Bước 4: Làm khô đều bề mặt phủ UV với dàn đèn UV – Máy đèn UV

gạch tranh 3d giả ngọc

Sau khi đã hoàn thành việc in ấn hình ảnh 3D lên bề mặt gạch, sản phẩm sẽ được đưa đi phủ bóng kính để tạo độ bóng và bảo vệ bề mặt để tạo nên sản phẩm gạch tranh 3d phủ bóng kính.

gạch tranh 3d giả ngọc

Với sự cải thiện mức sống của xã hội, mọi người ngày càng đòi hỏi trang trí nội thất ở mức cá nhân hóa, vì vậy tường gạch tranh 3D đã và đang trở nên phổ biến hơn.

gạch tranh 3d giả ngọc

Thiết kế trang trí tường 3D mang lại cảm giác ba chiều mạnh mẽ, khiến mọi người cảm thấy rất chóang ngợp, vì vậy nó được nhiều người yêu thích. Công nghệ sản xuất cũng rất hiện đại, chỉ bằng một cú nhấp chuột, hiệu ứng hình ảnh 3D có thể được trình bày trực tiếp trên bề mặt gạch men truyền thống.

gạch tranh 3d giả ngọc

Home Decor chuyên cung cấp các sản phẩm gạch tranh 3D chất lượng cao, vận chuyển toàn quốc với giá thành hợp lý. Để được tư vấn đặt hàng, vui lòng liên hệ Hotline: 094 934 8383