Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tủ giày đẹp hiện đại bằng gỗ công nghiệp năm 2019

Tủ giày là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình, một chiếc tủ giày đẹp và thuận tiện sử dụng sẽ góp phần làm căn nhà thêm ngăn nắp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ giày với nhiều kiểu dáng thiết kế nhằm phục vụ cho các yêu cầu khác nhau của khách hàng, sử dụng các chất liệu gỗ tự nhiên như Xoan đào, gỗ sồi hoặc gỗ công nghiệp chống ẩm vv… tủ giày cần thiết kế sao cho đựng được nhiều giày dép nhất.
Tuy nhiên, tủ giày nên đóng bằng gỗ công nghiệp vì gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm như giá thành vừa phải, đẹp và không sợ mối mọt, với các khu vực khô ráo bạn nên lựa chọn gỗ công nghiệp có cốt chống ẩm, với những khu vực tiếp xúc với nước thì giải pháp là sử dụng gỗ nhựa picomat để bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tủ giày đẹp hiện đại thiết kế theo mẫu phù hợp với không gian nội thất

Những chiếc tủ giày thông minh này được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với các căn hộ chung cư hoặc các căn nhà nhỏ, kích thước nhỏ gọn sẽ giúp căn nhà quý vị gọn gàng hơn nhưng không mất nhiều diện tích. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu tủ giày đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và thiết kế 3D miễn phí (nếu thi công), ngay sau khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ cử thiết kế tới khảo sát đo đạc và tư vấn trực tiếp.

Hotline: 094.934.8383