Cải tạo nội thất nhà tập thể 40m2 đẹp rẻ nội thất hiện đại

Ngôi nhà vừa cải tạo nằm trong khu tập thể cũ Hà nội.

Cải tạo nhà trong khu tập thể vừa đẹp lại rẻ

Trong khi kinh tế được cải thiện do xã hội ngày càng phát triển thì các ngôi nhà cũ, đặc biệt là các căn hộ tập thể cũ lại đang xuống cấp từng ngày. Giờ là lúc bạn đang nghĩ tới việc chỉnh trang lại nội thất nhằm nâng cao mức sống phải không? Hãy cùng chung tôi lướt qua công trình cải tạo nhà cũ của chúng tôi dưới đây:

Hình ảnh hiện trạng ngôi nhà khi chưa cải tạo.
Nội thất mới theo tông màu ghi sáng- thanh tao.

Nội thất sạch và thơm tho của căn nhà, bạn xứng đáng được thay đổi và được sống trong không gian mới- ngay khi bạn đưa ra quyết định sửa chữa lại căn nhà của mình.

Góc học tập của con giai nhà chủ,

chúng tôi đã thiết kế theo yêu cầu có một không gian nội thất mang hơi hướng hoài cổ, chủ nhà lựa chọn phong cách thiết kế Vintage nhằm hướng tới sự hài hòa giữa nội thất của căn hộ và kiến trúc cũ kỹ của toàn khu nhà

Khu bếp sử dụng gỗ công nghiệp sáng bóng.

Thiết kế bếp với tông màu trắng khiến không gian như giãn nở, bàn bếp sử dụng đá nhân tạo gốc thạch anh để chống bị ố vàng tăng cường độ cứng cáp của mặt đá bếp. Tường bếp ốp gạch- theo phong cách hơi hướng hoài cổ nên chúng tôi không sử dụng kính ốp bếp như mọi khi.

Một số hình ảnh chụp nội thất căn nhà sau khi hoàn thành.

Cửa cánh trượt dược đưa vào sử dụng để tiết kiệm không gian so với cửa cánh mở.
Phòng ngủ với không gian khá thoải mái

Chăn ga gối đệm màu ghi hồng- nổi bật trên nền màu trắng của đồ nội thất, màu ghi của sàn nhà không làm phá vỡ đi phối màu chung của căn phòng.

Tivi to treo tường hình thức- giải trí hợp lý cho phòng ngủ.

Thiết kế cải tạo nhà tập thể cũ- Liên hệ Kts.Chuẩn- Hotline: 094.934.8383