Cách sử dụng đồ Decor Vintage thiết kế phòng khách, phòng ngủ xinh xinh

Cách trang trí với đồ Decor Vintage

Mang về đầy nhà những đồ độc đáo, cổ điển là niềm đam mê của tôi. Tôi thấy cái đẹp trong cái cũ và không hoàn hảo. Trong các cạnh sờn và bìa rách. Trong sự hao mòn và phai màu. Đối với tôi, trang trí cổ điển là tất cả về việc lấp đầy một ngôi nhà với sự quyến rũ và cá tính. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ một vài cách đơn giản để bạn có thể bắt đầu kết hợp những món đồ cổ điển vào bất kỳ không gian nào. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng để tạo nên một cái nhìn sáng tạo và mới mẻ trong căn nhà của bạn, những lời khuyên đơn giản này sẽ giúp bạn đạt được điều đó với đồ trang trí cổ điển Decor Vintage.

Đừng lo lắng, Decor Vintage thật dễ dàng!
Bước đầu tiên để trang trí với Decor Vintage là hãy quên hết các ý tưởng mà bạn hay nhìn thấy về trang trí nhà ở kiểu thành phố. Vintage Decor là một phong cách tuyệt vời bởi vì nó rất đa dạng. Nó không phải là trang trí kiểu điển hình mà bạn sẽ tìm thấy ở các trang web thiết kế nội thất. Nó khác thường. Bất ngờ. Độc nhất. Để thấy được vẻ đẹp đó, bạn có thể rất ngại kết hợp nó và dễ đi lạc khỏi chuẩn mực. Có thể mất một lúc để thấy rằng nếu trang trí theo cách này là mới đối với bạn, nhưng hãy nhìn vào các cách trang trí khác nhau là bước đầu tiên để nhận ra sự kỳ diệu của Decor vintage. Một khi bạn làm được, bạn sẽ không bao giờ quay trở lại các kiểu trang trí khác. Tôi hứa.

Đồ trang trí Decor Vintage nhỏ xinh, giúp bừng sáng không gian nhà bạn.

Khởi đầu từ các đồ Decor Vintage trang trí nhỏ

Nếu bạn mới bắt đầu trang trí với phong cách Vintage Decor , tôi khuyên bạn nên bắt đầu nhỏ. Đi đến cửa hàng đồ cổ ở địa phương hoặc cửa hàng tiết kiệm và tìm một hoặc hai món đồ bạn thực sự yêu thích, như bình nước cổ điển này, và sử dụng nó trên bàn cà phê của bạn để trưng bày hoa thay vì bình hoa thông thường của bạn. Công tác đơn giản này sẽ ngay lập tức thêm nét duyên dáng và cá tính cho toàn bộ căn phòng.

Bình nước cổ điển cũng là một vật trang trí nếu bạn biết sử dụng khéo léo.

Pha trộn các màu sắc cổ điển và trung tính

Cách làm yêu thích của tôi để sử dụng các món đồ cổ điển Vintage Decor đó là ghép chúng với các màu trung tính, tươi và dịu. Phòng trước của chúng tôi (hình dưới) một ví dụ tuyệt vời về điều đó. Mặc dù tôi chắc chắn không có chuyên gia và không được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực này, nhưng tôi tin rằng có rất nhiều năng lượng trong các màu sắc mà chúng tôi chọn sử dụng trong nhà của mình. Đối với tôi, màu đỏ và các tông màu tối khác bận rộn và tràn đầy năng lượng hơn nhiều so với màu xám, xanh nhạt và tông màu kem. Cá nhân tôi thấy sự kết hợp này là hấp dẫn nhất đối với mắt và nhẹ nhàng hơn nhiều. Tôi đã nhận ra sự thật này về bản thân mình cho đến khoảng hai năm trước. Trước đó, tôi thích kết hợp bất kỳ và tất cả các màu sắc càng nhiều càng tốt! Rất may, tôi đã nhận ra những gì làm dịu trái tim và tinh thần của tôi và nó có màu sắc trung tính, mềm mại. Và nếu bạn sử dụng đồ trang trí cổ điển, vốn đã tự mình đưa ra một tuyên bố: ” Tôi sẽ giảm thiểu tất cả những phiền nhiễu khác để những món đồ cổ điển tuyệt đẹp đó thực sự nổi bật”

Đồ Decor Vintage là những đồ có tính thẩm mỹ và không lỗi mốt.
Phối màu khéo léo sẽ giúp vẻ đẹp của các đồ trang trí trở nên nổi bật.

Tôi thích sử dụng cái bình bằng tôn này để cắm hoa. Và việc ghép màu trắng với kim loại mạ kẽm là nỗi ám ảnh của tôi. Chắc chắn là bất ngờ, nhưng bằng cách nào đó nó trông khá ổn. Và đây là những thứ có thể đặt cùng nhau đây!

Gọi cho mẹ của bạn


Vâng, gọi cho mẹ của bạn. Hoặc có thể là bà của bạn. Đầu tiên hãy hỏi bà ấy đang làm gì. Sau đó, hỏi xem bà ấy có đồ cũ nào để quanh nhà không, bà ấy có sẵn lòng cho bạn món đồ cũ đó không. Tôi nói rằng ít nhất 60% những món đồ cổ điển tôi có trong nhà chúng tôi đến từ mẹ, bà hoặc một thành viên khác trong gia đình. Những thứ tạo ra những tác phẩm hay nhất bởi vì nó không chỉ cổ điển mà còn có một câu chuyện riêng và ý nghĩa với bạn. Ví dụ như lọ thủy tinh này.

Bình thủy tinh cũng là một vật trang trí nhỏ xinh.

Tôi sẽ nói một chút về cái bình này trong phòng tắm chính của chúng tôi, nhưng tôi sẽ nhanh chóng đưa bạn quay lại vấn đề chính. Trong khi trang trí phòng tắm của chúng tôi, tôi đang săn lùng một cái lọ lớn mà tôi có thể sử dụng để đựng xà phòng. Tôi đang duyệt qua các cửa hàng online và tình cờ thấy một cái sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng thay vì mua nó ngay tại chỗ, tôi quyết định gọi cho mẹ. Tôi hỏi bà ấy có cái lọ lớn cũ nào không và bà ấy đã cho tôi. Chiếc lọ đẹp tuyệt này, lần đầu tiên thuộc về bà tôi, đã lưu trữ bột mì, bánh quy tự làm và rất nhiều món quà khác trong nhiều thập kỷ sử dụng. Và bây giờ, nó ở đây, được sử dụng theo một cách mới và phục vụ một mục đích mới. Đơn giản, nhưng hoàn hảo.

Bình hoa trên bàn, vốn được tận dụng một cách khéo léo.

Hộp công cụ bằng gỗ cổ điển này là một tác phẩm tuyệt vời khác mà tôi đã may mắn được cho từ mẹ tôi. Cái này thuộc về ông tôi, ông đã sử dụng nó trong nhiều năm trong trang trại của mình, và bây giờ nó là vật trung tâm trên bàn ăn của chúng tôi. Rất may, mẹ tôi cũng chia sẻ tình yêu của tôi với vintage, vì vậy bà có rất nhiều điều tốt đẹp để chia sẻ. Nhưng tôi sẽ sẵn sàng đặt cược cho mẹ hoặc bà của bạn cũng có một số báu vật đáng kinh ngạc giấu đi chỉ chờ đợi được mang ra và mang lại sự sống mới!

Chiếc hòm cũ- đồ trang trí cực vintage luôn.

Chiếc rương cũ này cũng thuộc về bà tôi. Tôi vẫn nhớ nó đã được sử dụng làm bàn cà phê của bà. Thật tuyệt vời, khi bây giờ có nó trong nhà của tôi và được sử dụng theo cùng một cách.

Sử dụng sách cũ


Nếu bạn không trang trí với những cuốn sách cũ thì bạn đã lãng phí một ý tưởng hay. Sách cũ là một phần rất lớn trong nhà của tôi. Tôi đã viết cả một bài về cách bạn có thể trang trí với những cuốn sách cũ, nhưng nó thực sự rất đơn giản. Gói chúng trong dây bện, vải bố hoặc chỉ cần xếp chúng lên. Bạn không thể sai khi dùng những cuốn sách cũ.

Sách không chỉ là kiến thức mà còn là đồ trang trí dành cho bạn.

Đây là cặp sách yêu thích của tôi trong nhà chúng tôi. Ren và ruy băng trắng là điểm nhấn trung tính hoàn hảo làm cho những cuốn sách này trở nên đẹp.

Thùng sách cũ và cắm hoa.

Bộ này tôi chỉ đơn giản bọc trong dây bện và đặt trong một hộp phô mai cũ. Dễ dàng, thật dễ dàng nó đã làm cho bàn cà phê nhìn thật hoàn hảo.

Sử dụng các đồ Decor Vintage độc đáo

Tìm kiếm các đồ Decor Vintage thật độc đáo. Tôi đã liệt kê điều này ở cuối cùng bởi vì nó có lẽ là mẹo cực đoan nhất mà tôi có thể chia sẻ ngày hôm nay. Và cực kỳ ý nghĩa, tôi thực sự thấy nó tuyệt vời. Cách yêu thích của tôi để thêm một đồ vật lớn, quyến rũ và cổ điển vào bất kỳ không gian nào là kết hợp các đồ độc đáo, như lan can hiên này.

Trang trí sáng tạo với lan can hiên bằng gỗ.

Chắc chắn, bạn có thể thậm chí không bao giờ nghĩ về việc đặt một lan can hiên cũ trong nhà của bạn. Nhưng tôi đã làm và nó nhìn đẹp, phải không?

Sử dụng các đồ cũ một cách sáng tạo theo cách riêng của bạn.

Một đồ khác thường trong nhà của chúng tôi là chiếc chân bàn cổ điển này. Tôi thực sự được truyền cảm hứng để làm điều này sau khi xem một bức ảnh trên Instagram. Đây là một trong những món đồ cổ điển yêu thích của tôi trong nhà chúng tôi. Nó làm phông nền hoàn hảo cho bất kỳ màn hình, vòng hoa, hoặc chính nó cũng đã tuyệt vời rồi. Tôi thích nó. Điều này có thể quá cực đoan cho phong cách của bạn, nhưng bài học ở đây là suy nghĩ sáng tạo.

Nhận biết sự khác biệt

Ok, Đó là lời khuyên cuối cùng của tôi nhưng tôi cần nói rõ thêm: Trang trí với Decor Vintage không có nghĩa là bạn thích bất cứ thứ gì cũ, mòn, hoặc phai màu. Đây chắc chắn không phải là cách trang trí với đồ Decor Vintage. Trong thực tế, để có thể biết cách trang trí nội thất Decor Vintage có nghĩa là bạn phải biết sự khác biệt giữa ưu điểm và nhược điểm của đồ cổ điển. Điều này là rất quan trọng. Trong khi tôi cực kỳ đam mê việc thổi cuộc sống vào những thứ cũ kỹ, tôi phải biết khi nào thì dùng đồ này, đồ kia. Chắc chắn bạn sẽ trang trí theo phong cách cá nhân của bạn nhưng kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn. Tôi đã tự mắc lỗi này và mang những món đồ về nhà mà tôi nghĩ là tuyệt vời, nhưng thực tế lại làm xấu nội thất hoặc đơn giản là quá mộc mạc để sử dụng làm đồ trang trí.
Vì vậy, đó là những lời khuyên của tôi để trang trí kết hợp các đồ cổ điển vào nhà của bạn.Hãy làm đi. Hãy khác biệt. Trên tất cả, hãy tạo ra một ngôi nhà mà BẠN yêu thích. Cảm ơn bạn đã ghé qua!

Mọi người cũng tìm kiếm:
decor phong cách vintage
shop bán đồ trang trí vintage tphcm
phòng ngủ vintage nhỏ
shop bán đồ decor tphcm
đồ decor handmade
đồ decor vintage tphcm
decor trang trí tường
cách trang trí phòng ngủ vintage