BST gạch tranh 3D trang trí tường đẹp “mê ly”

Để trang trí ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, các gia chủ thường sẽ đặc biệt cẩn trọng trong mỗi lựa chọn vật liệu. Gạch tranh 3d hiện nay đang dần phổ biến đối với người tiêu dùng, bởi không chỉ thân thiện với môi trường, mà còn đẹp về nhiều màu sắc và kiểu dáng. Bài viết sau trình baỳ các thiết kế gạch tranh 3d và phân loại gạch tranh, để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn và sử dụng trang trí một cách phù hợp hơn với mong muốn của riêng bạn.

Bởi vì tường TV là nơi mà đôi mắt của  mọi người hướng đến nhiều nhất, sẽ rất nhàm chán khi phải nhìn đi nhìn lại nó trong nhiều năm, vì vậy trang trí cần sự đặc biệt ấn tượng. Do đó làm thế nào để trang trí tường TV đẹp là một điều khiến chủ sở hữu rất phiền hà. Có nhiều vật liệu trang trí có sẵn để trang trí tường tủ TV, bao gồm gỗ, đá tự nhiên, và gạch men . 

Trước đây, phương pháp phổ biến nhất là tường TV giống như các bộ phận khác của phòng khách, với một bộ tủ thấp bên cạnh TV và tường được sơn màu với các lớp phủ có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc, ngoài ra không có hiệu ứng thẩm mỹ gì hơn.

Thiết kế gạch tranh 3d

Gạch tranh 3D mang lại góc nhìn mới lạ, không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng để trang trí, mà còn phản ánh khí chất nghệ thuật. Gạch tranh 3D có khả năng hấp thụ âm thanh và chức năng hấp thụ sóng. Nó không chỉ được sử dụng trong trang trí nhà của phòng khách TV tường, tường sofa, hiên, tường phòng ngủ, vv, Nó cũng có thể được sử dụng trong khách sạn, nhà hànghay các ịa điểm giải trí như karaoke, câu lạc bộ, rạp chiếu phim, nhà hát opera, phòng nghe nhìn, phòng thu và phòng thu âm.

Sau đây là BST những loại gạch tranh 3D đẹp ốp tường cho bạn tham khảo: