66 Mẫu gạch tranh trang trí hành lang, lối đi đẹp mỹ mãn

Hành lang lối đi thường có diện tích nhỏ nhưng lại là nơi thu hút nhiều sự chú ý vì là nơi đi lại, ra vào.  Tuy nhiên khi thiết kế nội thất nhiều người lại bỏ qua khu vực này, nhưng một bức tranh gạch 3D sẽ mang đến hương vị mới lạ, một cảm giác sinh động đầy sức sống cho ngôi nhà.

Với yêu cầu ngày một cao của nhiều hộ gia đình đối với không gian nội thất trong nhà, nhiều người đã không còn cảm thấy hài lòng với kiểu decor đơn điệu, màu sắc thuần túy. Khách hàng tìm đến với các công ty nội thất với mong muốn nhiều lựa chọn và nhiều thay đổi hơn. Và khi được giới thiệu đến gạch tranh 3D nhiều người đã vô cùng thích thú và quan tâm.  Các bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến gạch ốp tường phòng khách, bếp hay lát nền, bài viết này sẽ đem đến góc nhìn khác về ứng dụng thẩm mỹ của sản phẩm gạch tranh 3D đối với hành lang lối đi trong nhà.

Nhờ tính thẩm mỹ với một các hoa văn ba chiều và lắp ráp linh hoạt, gạch tranh 3D cho phép chủ sở hữu tự tạo ra bức tường hành lang lối đi đậm chất cá nhân hóa, giúp mở rộng không gian tưởng tượng vô tận cho mọi người.

Để đặt hàng vui lòng gọi Hotline: 094 934 8383 (giao hàng toàn quốc)

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đầu tự cho khu vực hành lang lối đi bằng những siêu phẩm thế này. Dưới đây là 66 mẫu gạch tranh 3D trang trí hành lang lối đi cho bạn lựa chọn: