38 mẫu thiết kế phòng tắm đẹp đơn giản diện tích 4-6m2

Chỉ với diện tích từ 4-6m2 là bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn phòng tắm đẹp và tiện nghi, các thiết bị vệ sinh cần được bố trí hợp lý cùng các họa tiết trang trí bắt mắt sẽ khiến căn phòng vệ sinh nhỏ trở nên rực rỡ.
Nền phòng vệ sinh có thể lát gạch giả gỗ, nhìn rất giống sàn gỗ giúp tạo điểm nhấn trong thiết kế.
Phòng vệ sinh nhỏ 4m2 thiết kế bố trí các thiết bị lavabo, xí bệt, vách tắm đứng rất hợp lý, cùng họa tiết gạch lát nền giả sỏi tạo điểm nhấn bắt mắt.
Thiết kế phòng tắm nhỏ với tông màu vàng ấm áp.
Tủ lavabo và tủ treo tường giúp tạo nên các không gian lưu trữ, vừa là đồ trang trí khiến căn phòng tắm thêm đẹp và sang trọng. Trong không gian phòng vệ sinh nhiều hơi ẩm và nước thì đồ gỗ sẽ sử dụng vật liệu gỗ nhựa hoặc gỗ tự nhiên để có độ bền lâu dài.
Phòng tắm 6m2 được thiết kế sang trọng và ốp đá cao cấp màu vàng nhạt.
Ốp gạch thẻ màu trắng cho các bức tường và gạch họa tiết màu đen tạo nên nét tương phản rất mạnh trong nội thất.
Tông màu đen trắng rất dễ tạo nên một nội thất phòng tắm đẹp, để cho không gian đỡ bị tương phản thái quá, nhà thiết kế đã đưa gam màu vàng nhạt của tủ treo tường vào để tạo nên sự đa dạng về màu sắc.
Tông màu trắng và vàng nhạt cũng là những lựa chọn tối ưu khi thiết kế nội thất cho phòng tắm.
Và rất nhiều mẫu thiết kế phòng tắm dưới đây mời quý vị cùng tham khảo, nếu bạn thích mẫu thiết kế phòng tắm nào nhất, hãy nói cho chúng tôi biết nhé, biết đâu chúng tôi có thể giúp bạn có một căn phòng tắm như thế!