16 Mẫu cổng nhà đẹp 2 cánh 4 cánh hiện đại đơn giản năm 2019

Những mẫu cổng nhà đẹp ấn tượng nhất năm nay 2019

Quý bạn đang đi tìm mẫu cổng nhà đẹp để thiết kế nhà cho gia đình thân yêu của mình? Vậy bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi nhé! Dưới đây là bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi về các loại cổng nhà đẹp mà rất có thể quý vị sẽ tìm thấy cho mình mẫu cổng mà mình đang muốn sở hữu.

Cổng nhà đẹp năm 2019 bằng sắt hộp

Năm 2017 và 2018 đã qua rồi! Xu hướng cổng nhà đẹp năm nay 2019 là những mẫu cổng hiện đại nhưng cũng không kém phần duyên dáng. Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ 26 mẫu cổng sắt 2-4 cánh hoa văn đẹp nhất từ năm 2017 đến nay

Cổng sắt hộp sơn màu ghi nổi bật.

Cổng sơn màu ghi nổi bật nét sang trọng khi kết hợp với trụ gạch sơn màu trắng và mái ngói đỏ của cổng đồng bộ với ngói đỏ của ngôi nhà phía sau.

Cổng nhôm đúc cao cấp

Mẫu cổng đẹp này là cổng nhôm đúc, là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay chuyên dành cho các công trình biệt thự cổ điển, mang nét cầu kỳ và dáng dấp cổ điển đặc trưng. Cổng nhôm đúc vì thế có mức giá cao khoảng 350k/kg.

Cổng sắt nghệ thuật, giá khoảng 6,8 triệu/ m2 bạn nhé!

Mẫu này là cổng sắt nghệ thuật, với bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế và người thợ sắt chúng ta có mẫu cổng sắt nghệ thuật. Cổng rất đẹp cùng với hoa văn trang trí cầu kỳ, bắt mắt nhưng có mức giá “dễ chịu” hơn cổng nhôm đúc rất nhiều. Bình thường cổng sắt nghệ thuật có mức giá chỉ từ 30-50% so với cổng nhôm đúc.

Cổng sắt hộp, đẹp và đơn giản.

Cổng sắt hiện đại, tối ưu sử dụng giúp mặt tiền ngôi nhà thêm nhẹ nhàng thanh thoát. Cổng sắt hiện đại nhưng vẫn đẹp và tinh tế nhờ bàn tay khéo léo của người thợ săt chuyên nghiệp. Cổng sắt hiện đại được làm bằng sắt hộp mạ kẽm để chống rỉ và sơn tĩnh điện có mức giá khoảng 5-8 triệu/m2

Cổng sắt sơn giả gỗ, sang trọng dành cho nhà biệt thự .

Bên cạnh các mẫu cổng sắt đẹp phía trên thì sẽ là rất thiếu sót nếu không nhắc tới sản phẩm cổng sắt sơn giả gỗ. Được thiết kế cầu kỳ và tỉ mỷ từng chút nhưng vẫn có nét hiện đại. Cổng sắt sơn giả gỗ được chế tạo từ sắt hộp mạ kẽm rồi sơn một lớp sơn đặc biệt giúp cho bề mặt nhìn rất giống gỗ.

Cổng sắt nghệ thuật, cầu kỳ và thẩm mỹ.

Một mẫu cổng sắt nghệ thuật rất đặc trưng, bởi vì trọng lượng rất nặng nên chúng tôi thiết kế cổng sắt nghệ thuật với bản lề trục quay. Nhờ đó, toàn bộ khối lượng của cổng được truyền trực tiếp xuống mặt đất, tránh làm hỏng trụ cổng.

Cổng sắt hộp, đẹp và đơn giản.

Cổng sắt nghệ thuật kết hợp sắt sơn giả gỗ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình của bạn.


Cổng sắt sơn giả gỗ, mở bằng mô tơ điện.

Cổng sắt sơn giả gỗ phong cách hiện đại thích hợp cho những ngôi nhà phố, biệt thự sang trọng, với chi phí đầu tư không quá lớn quý vị sẽ có một bộ cổng đẹp, chắn chắn.


Cổng sắt hộp hiện đại, màu sắc trang nhã.
Cổng sắt nghệ thuật bằng sắt đặc.

Cổng sắt tự động, có thể mở tự động bằng mô tơ điện.
Cổng sắt tự động,
Cổng sắt đẹp hiện đại cho nhà biệt thự.
Cổng sắt đẹp, phối màu tương phản với trụ khiến cổng sắt màu trắng trở nên nổi bật.