136 mẫu cầu thang sắt đẹp phù hợp kiến trúc nhà ống ( update 2019)

Năm nay 2019 nổi lên rất nhiều mẫu cầu thang sắt hộp mặt đá, cầu thang sắt xương cá, mẫu cầu thang sắt sử dụng ngoài trời hay trong nhà đều rất tiện dụng với giá thành rẻ và hợp túi tiền. Với tiêu chí ” ngon” và ” rẻ” nếu được thiết kế một cách hài hòa với kiến trúc và nội thất của công trình.

Cầu thang sắt mặt gỗ, sử dụng ngoài trời mang lại ngoại thất đẳng cấp cho ngôi nhà.

Những mẫu cầu thang sắt hộp có thiết kế đơn giản với lan can tay vịn bằng gỗ hoặc sắt nghệ thuật có ưu điểm đẹp, giá thành rẻ, thích hợp sử dụng ngoài trời do vật liệu sắt có thể chịu được nắng mưa, nhiệt độ cao.

Cầu thang sắt hộp kết hợp với tay vịn gỗ và mặt bậc bằng gỗ đầy cảm hứng nghệ thuật

Xem thêm: 

20 mẫu cầu thang đẹp khiến bạn “mãn nhãn” 
Tuỳ thuộc vào hình thức kiến trúc của ngôi nhà mà chúng ta sẽ chọn lựa thiết kế cầu thang thẳng, hình chữ L hoặc cầu thang trong, cầu thang sắt hộp hình cũ U, làm sao cho cầu thang và lan can sắt tông suyệt tông một cách nghệ thuật. Dù cho hình dáng cầu thang như thế nào chăng nữa, thiết kế luôn yêu cầu tiện sử dụng và phù hợp với mặt bằng ngôi nhà, tiết kiệm diện tích và chi phí thi công là lựa chọn hàng đầu. Cầu thang sắt có thể thiết kế bằng sắp hộp hoặc sắc đặc, được mạ kẽm sử dụng sơn chuyên dùng cho hộp kẽm hoặc sắt hộp được sơn tĩnh điện.

Cầu thang sắt xương cá thiết kế sáng tạo mang lại nét đặc biệt của phong cách thiết kế hiện đại, sáng tạo.

Cầu thang sắt đẹp rất thích hợp được sử dụng cho các ngôi nhà có kiến trúc hiện đại, mang đến nét phóng khoáng cho nội thất ( giường, tủ, bàn ghế làm việc bằng sắt & gỗ) bên trong căn nhà. Khi đưa cầu thang sắt vào sử dụng chúng ta thường sơn màu ghi, màu đen hoặc màu trắng sao cho phù hợp với tông màu của nội thất. 

Cầu thang sắt phối hợp với lát sàn đá cao cấp là những lựa chọn tuyệt vời, phù hợp với các không gian nội thất cao cấp, mang lại nét đẳng cấp cho các căn nhà biệt thự. Dưới đây là bộ sưu tập mới nhất 136 mẫu cầu thang sắt đẹp dành cho quý vị!