116 Mẫu cổng sắt hộp 2 cánh 4 cánh đơn giản đẹp hiện đại cập nhật năm 2019

Cổng sắt hộp sơn tĩnh điện để tránh bị rỉ sét, sử dụng bản lề đủ cứng giúp cánh cổng sắt không bị xệ. Cổng sắt hộp nhà đẹp có thể là 2 cánh, 4 cánh, cánh lùa, đơn giản đẹp hiện đại

Cổng sắt hộp 2 cánh, 4 cánh thiết kế đơn giản rẻ đẹp năm nay

Sắt hộp là một vật liệu lâu đời, có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, dễ gia công và đặc biệt chắn chắn. Nhờ những đặc điểm đó sắt hộp được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế nhà, xây dựng và thiết kế nội thất. Những mẫu kệ tivi , bàn học hay giá sách khung sắt hộp chắc chắn là sản phẩm thường thấy trong nhiều gia đình.

Cùng với đó, một trong những ứng dụng của sắt hộp là sử dụng để làm cổng với nhiều mẫu thiết kế đẹp, đơn giản trong năm nay 2019. Trải qua quá trình nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà, mà thiết kế cổng là một hạng mục nhỏ trong đó thì chúng tôi đã đúc rút ra một công thức để chung tạo nên cổng đẹp để giới thiệu tới quý vị:

“Cổng rẻ đẹp = Sử dụng vật liệu bằng sắt hộp+ Thiết kế đơn giản, kiểu mái thái”


Quý vị nào đang sửa nhà thì mời quý vị xem dịch vụ của chúng tôi ở chuyên mục: Sửa chữa nhà hà nội

Dưới đây là 116 mẫu cổng đẹp mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên mời quý vị chiêm ngưỡng. Đừng quên chọn ra cho mình và gia đình một mẫu cổng ứng ý và phù hợp với kiến trúc ngôi nhà của mình nhé quý vị.

Kts. Nguyễn Đức Chuẩn – SEO Nội thất ANP