10 Mẫu tranh phong cảnh hữu tình đề tài làng quê việt nam xưa

Với những ai ra đi lập nghiệp từ quê và nay đang sinh sống ở thành phố hay một nơi xa, luôn nhớ về quê hương cũ với một tình cảm chân thành, mãnh liệt. Hình ảnh về làng quê cũ đẹp, hiền hòa luôn tồn tại trong tâm trí. Vì thế, đề tài gạch tranh 3d làng quê việt nam xưa là một dòng sản phẩm đáp ứng cho những khách hàng đó.

Cảnh đẹp làng quê xưa của việt nam với bến nước con đò nay có còn?

Một trong những ý tưởng hay để trang trí nội thất căn hộ, nhà ở, cửa hàng hoặc nhà hàng của bạn là sử dụng sản phẩm gạch tranh 3d làng quê việt nam xưa độc đáo. Hiện nay, gạch tranh 3D có thể sản xuất theo kích thước 600×600, hoặc 800×800 với các hình ảnh đẹp theo yêu cầu hoặc theo mẫu có sẵn.

Cây đa, giếng nước, cổng làng đầy thân thương của người việt nam chúng ta.

Được làm bằng cách sử dụng kỹ thuật in UV mới nhất và vật liệu chất lượng cao, tranh gạch 3d là giải pháp hoàn hảo cho nội thất của bạn. Gạch tranh 3d an toàn và thân thiện với con người và môi trường. Hiệu ứng tranh gạch 3d được tạo ra bởi các nhà thiết kế của chúng tôi theo đúng kích thước đặt hàng của quý vị. Loại gạch này đã trở nên ngày càng phổ biến so với gạch men thông thường và đã được sử dụng thành công trong cả phòng tắm, phòng khách và nhà bếp. Đặc biệt là trong phòng tắm nơi bạn có thể thư giãn, mơ mộng một chút và quên đi thực tại.Trong trường hợp này, sử dụng gạch tranh 3d để trang trí là một giải pháp hoàn hảo.

Ngoài các tính chất trang trí, gạch có độ ổn định cao trong các môi trường khác nhau như: nóng, lạnh, độ ẩm, ánh sáng mặt trời trực tiếp..vv.

Ưu điểm:

Một loạt các hình ảnh đa dạng nhất sẽ làm bạn ngạc nhiên và cảm thấy thú vị và cho phép bạn chọn cách mà bạn mơ ước. Do tính chất của gạch, bất kỳ loại nấm mốc nào hoặc sinh vật khác sẽ không thể xuất hiện.

  • Không gây dị ứng:Gạch tranh 3d không gây dị ứng. Gạch sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường ngăn ngừa sự hình thành của nấm mốc.
  • Chống nước và an toàn. Tranh gạch 3D hoàn toàn không trơn, nên có thể đi lại thoải mái trên nền nhà lát gạch tranh 3d.
  • Mức độ chống thấm tuyệt vời. Tường nhà hay nền nhà ốp gạch tranh có thể chống thấm tuyệt đối.
  • Độ bền. Theo tính toán sơ bộ, tuổi thọ của gạch là ba mươi năm.

Những mẫu gạch tranh nổi bật nhất về làng quê Việt Nam ngày xưa, đã được chọn ra trong thư viện của chúng tôi, để giới thiệu tới quý vị.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu gạch tranh 3d làng quê hãy liên hệ với chúng tôi để chiêm ngưỡng những hình ảnh thiết kế đẹp đề tài về làng quê mới nhất tại Nội thất Home Decor nhé! Hotline: 094.934.8383.